[DOTA 2] Nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại T1 lấn sân sang Dota 2, sự trở lại của Dota 2 Hàn Quốc?

[DOTA 2] Nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại T1 lấn sân sang Dota 2, sự trở lại của Dota 2 Hàn Quốc?
Kcibur - 14:27, 22/08/2019

Giữa lúc đấu trường The International đang nóng lên từng ngày với những trận đấu hấp dẫn và vô cùng kịch tính, thì thị trường chuyển nhượng của Dota 2 cũng đã bắt đầu được hâm nóng với sự góp mặt của nhà vô địch Chung Kết Thế Giới, SKT T1.

Giữa lúc đấu trường The International đang nóng lên từng ngày với những trận đấu hấp dẫn và vô cùng kịch tính, thì thị trường chuyển nhượng của Dota 2 cũng đã bắt đầu được hâm nóng với sự góp mặt của nhà vô địch Chung Kết Thế Giới, T1.

T1 được biết đến là đội game vĩ đại trong lịch sử tựa game Liên Minh Huyền Thoại, một Na'Vi của LoL. Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ và tiềm năng phát triển của Dota 2 Hàn Quốc, T1 đã quyết định thành lập một đội game mới mang tên T1 và bắt đầu xâm nhập vào đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp.


Cái tên T1 sắp có mặt tại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp 

Thành viên đầu tiên của T1 đã được tiết lộ, đó không ai khác ngoài một cựu binh của Dota 2 Hàn Quốc, Forev. Sau một quãng thời gian dài gắn bó với J.Storm, ForeV và March, 2 tuyển thủ Hàn Quốc đã quyết định rời đội và Forev đã không còn hoạt động gì từ thời điểm đó đến bây giờ.


Forev là thành viên đầu tiên của đội hình Dota 2 của T1

Đã rất lâu rồi chúng ta không được thấy một đội tuyển Dota 2 với một đội hình toàn những tuyển thủ Hàn Quốc kể từ thất bại của Immortals. MVP Phoenix là đội Dota 2 thành công nhất của Đại Hàn Dân Quốc khi đã từng gây ra rất nhiều bất ngờ ở kì TI lần thứ 6.


Dota 2 Hàn Quốc liệu có thể hồi sinh mạnh mẽ với tiền đề của MVP Phoenix?

Liệu T1 có thể hồi sinh Dota 2 Hàn Quốc và đưa xứ sở Kim Chi trở thành một thế lực mới ở đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp như họ đã làm với SKT T1 cùng Faker ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại hay không? Chúng ta hãy cũng chờ đợi câu trả lời của họ vào thời điểm hậu TI9 nhé.

Chúng ta hay cũng đón xem tại Pubstomp TI9 Nối Vòng Tay Lớn

Chi tiết giá vé :

- Giá vé chính thức 180.000 VND

- Combo vé kèm áo thun D2CVN 350.000 VND (áo bán lẻ 219.000 VND)

Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những trận đấu đầy cảm xúc của TI9 cũng như cơ hội sở hữu những phần quà giá trị từ nhà tài trợ kim cương Fun88Esports

Link đăng ký online : https://forms.gle/Lz5E1VgDuoaWRmDRA

Xem thêm thông tin về Pubstomp tại Thành phố Hồ Chí Minh tại đây

 

Xem thông tin về Pubstomp tại Hà Nội tại đây

 

- NTT Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com/)

- NTT Bạc: Gigabyte, Sony Center, Pnstore

- Đơn vị đồng hành: VMG, GTV

- Đơn vị đồng tổ chức: ZD Studio, Thế giới Game, Kinema Visuals, Meme Studio, 20Sections.

- NTT khác: Misa, Dota2Community, Dota2BetGroup, Dota2VN, D2BY.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #Caothu #GTVPlayer #Fun88esport #ZD Studio #SonyCenter #Gigapyte #Thế_giới_game #Kinema_Visuals #20Sections #VGM #MISA

Xem thêm:

SKT T1

Dota2

Game Moba

Bình luận về bài viết: