[DOTA 2] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu đầu tiên The International 2019: Ngày của những bất ngờ

[DOTA 2] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu đầu tiên The International 2019: Ngày của những bất ngờ
Kcibur - 08:21, 16/08/2019

Vậy là The International 9 đã khép lại ngày thì đấu đầu tiên thành công với tổng cộng 20 trận đấu đã diễn ra. Trong số những trận đấu này, chúng ta đã được trải qua hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và sau đây là kết quả của ngày thi đấu đầu tiên.

Vậy là The International 9 đã khép lại ngày thì đấu đầu tiên thành công với tổng cộng 20 trận đấu đã diễn ra. Trong số những trận đấu này, chúng ta đã được trải qua hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và sau đây là kết quả của ngày thi đấu đầu tiên.

Nhìn vào bảng xếp hạng sau khi ngày thi đấu đầu tiên của The International 2019 kết thúc, chúng ta cũng có thể vạch ra một số điểm quan trọng như sau:


Bảng xếp hạng vòng bảng The International 9 thời điểm hiện tại

Secret và Vici Gaming toàn thắng

Đây quả là kết quả không quá ngạc nhiên và cũng đúng với dự đoán của nhiều người. Nhưng nếu bạn theo dõi quá trình mà 2 đội này đã trải qua để có thể đứng ở vị trí dẫn đầu, bạn sẽ nhận thấy rằng trình độ của các đội tham gia TI năm nay là rất tốt, đặc biệt là những đội bị đánh giá thấp như Alliance hay Newbee. Những gì mà những đội cửa dưới thể hiện tại Thượng Hải hứa hẹn sẽ tạo ra vô số bất ngờ tại The International 2019.Vici Gaming và team Secret đang làm trùm tại vòng bảng

Rồng Vàng trở lại

Thành tích thắng 2 thua 2 có lẽ không quá thuyết phục nếu nhìn vào mặt tỉ số, Nhưng nếu đã theo dõi những gì mà Na'Vi thế hệ mới thể hiện trong hôm qua thì chắc chắn các bạn sẽ phải thốt lên rằng: "Đây có phải là Na'Vi mà tôi từng biết không?".

Thế hệ mới của Na'Vi đang làm rất tốt tại The International 2019

Bộ mặt mà những tuyển thủ áo vàng thể hiện hôm qua là cực kì xuất sắc. 2 đối thủ mà họ phải đối mặt trong ngày thi đấu đầu tiên là 2 cái tên sừng sỏ bậc nhất Dota 2 thời điểm hiện nay, OG và Evil Geniuses. Nhưng lối chơi của Na'Vi đã cho thấy sự hợp lí và bài bản để có thể đánh ngang cơ với những đối thủ mạnh nhất.Thành tích rất bất ngờ của Natus Vincere sau khi trở lại The International sau 3 năm

Thất vọng mang tên Evil Geniuses và Liquid

2 cái tên gây thất vọng lớn nhất ở ngày thi đấu đầu tiên, đó là 2 nhà vô địch TI5 và TI7, EG và Liquid. Thành tích mà họ đạt được của ngày hôm qua là rất đáng chê trách. Nếu như Evil Geniuses đánh 4 trận chỉ dành được 1 điểm may mắn trước Na'Vi thì Liquid đánh 6 game mà chỉ có thể có được 2 điểm nhờ trận thắng trước đối thủ cực yếu, Chaos Esports Club.


Liquid và Evil Geniuses cần phải nhanh chóng trở lại nếu như không muốn kết thúc cuộc chơi sớm

Họ cần phải nhanh chóng lấy lại chính mình trước khi mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Các đối thủ mà Liquid và EG sẽ gặp trong các trận đấu tới sẽ còn mạnh hơn rất nhiều và họ sẽ thể hiện bộ mặt nào cho chúng ta thấy trong tương lai đây? Chúng ta hãy cùng đến với ngày thi đấu thứ 2 của The International 2019 nhé.


Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ hai của The International 2019

Chúng ta hay cũng đón xem tại Pubstomp TI9 Nối Vòng Tay Lớn

Chi tiết giá vé :

- Giá vé chính thức 180.000 VND

- Combo vé kèm áo thun D2CVN 350.000 VND (áo bán lẻ 219.000 VND)

Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những trận đấu đầy cảm xúc của TI9 cũng như cơ hội sở hữu những phần quà giá trị từ nhà tài trợ kim cương Fun88Esports

Link đăng ký online : https://forms.gle/Lz5E1VgDuoaWRmDRA

Xem Pubstomp tại Thành phố Hồ Chí Minh tại đây

 

Xem Pubstomp tại Hà Nội tại đây

 

- NTT Kim Cương: Fun88Esports (website: https://fun88esports.com/)

- NTT Bạc: Gigabyte, Sony Center, Pnstore

- Đơn vị đồng hành: VMG, GTV

- Đơn vị đồng tổ chức: ZD Studio, Thế giới Game, Kinema Visuals, Meme Studio, 20Sections.

- NTT khác: Misa, Dota2Community, Dota2BetGroup, Dota2VN, D2BY.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #Caothu #GTVPlayer #Fun88esport #ZD Studio #SonyCenter #Gigapyte #Thế_giới_game #Kinema_Visuals #20Sections #VGM #MISA

Bình luận về bài viết: