Drama nổ ra khi streamer Hà Tiều Phu tố tuyển thủ LMHT Venus là "tuesday"

Drama nổ ra khi streamer Hà Tiều Phu tố tuyển thủ LMHT Venus là "tuesday"
makeyourmaker - 08:26, 01/12/2020

Sự việc của Hà Tiều Phu được chia sẻ trên một cộng đồng LMHT và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ.

Mới đây, một Fanpage có tiếng của LMHT đã đăng tải một bài viết đầy ẩn ý với hình ảnh hot stream Hà Tiều Phu trong màu áo Phong Vũ Buffalo (Saigon Buffalo) với biểu tượng đầu trâu, kèm theo đó là những bình luận mang tính thử thách trí tò mò của cộng đồng game thủ.

Rất nhanh sau đó, chân tướng câu chuyện đã được chia sẻ. Cụ thể, Fanpage này đã trích dẫn những bài viết trên Facebook cá nhân của Hà Tiều Phu, và cộng đồng đã phát hiện những dòng status với tâm trạng rất phẫn nộ, mang nội dung chỉ trích bạn gái H.T.H.

Thậm chí, nam streamer còn thẳng thịnh gọi tên tuyển thủ Venus - Cựu tuyển thủ Hỗ trợ của Team Secret, và cả hai đã có màn đối đáp tay đôi trên trang cá nhân của Hà Tiều Phu.

Thông qua đoạn hội thoại, game thủ có thể hiểu ngọn nguồn câu chuyện là việc Hà Tiều Phu tố bạn gái lừa dối, cắm sừng mình, mà theo nam streamer này nhận định thì Venus là cái tên đóng vai "người thứ ba" trong câu chuyện này.

Về phía Venus, cựu tuyển thủ Team Secret không thẳng thừng phản đối lời kết tội của Hà Tiều Phu mà chỉ trả lời: "Có thì nhận, không có thì thôi nè". Ngoài ra, anh cũng đề nghị gặp trực tiếp nam streamer để làm rõ ngọn ngành câu chuyện.

Theo một số thông tin khác, Hà Tiều Phu còn khẳng định bạn gái đã lừa dối tình cảm của mình không chỉ một lần, và thậm chí, những sự việc này còn vỡ lở khi cặp đôi "chuẩn bị cưới tới nơi rồi", khiến tâm trạng và cảm xúc của Hà Tiều Phu rơi vào trạng thái vô cùng tiêu cực.

Hiện tại, phía Venus và bạn gái Hà Tiều Phu - H.T.H vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự việc này.

>>> Độ Mixi đóng vest bảnh bao, fan ngây ngất gọi tên Phùng Thanh Lịch

Bình luận về bài viết: