DreamHack Open Atlanta công bố bảng đấu chính thức

DreamHack Open Atlanta công bố bảng đấu chính thức
GTV News - 11:24, 08/11/2019

DreamHack mới đây đã công bố thông tin chi tiết các bảng đấu chính thức tại DreamHack Open Atlanta, giải đấu sẽ diễn ra trong thời gian tới

Mới đây, sau khi Cloud9 thông báo sẽ rút lui khỏi giải, Ben’s Anime Team sẽ là cái tên thay thế cho đội tuyển này. Thực tế thì Clou9 hiện đang gặp phải một số vấn đề trong nội bộ của team, điển hình nhất là mới đây Tyson “TenZ” Ngo, người bị thay thế bởi Yassine “Subroza” Taoufik, đã lên tiếng cho rằng cách chơi của Cloud9 là thiếu thuyết phục và rằng anh không  phù hợp với nó. Chính vì vậy, quyết định rút lui hỏi giải đấu của đội tuyển cựu vô địch Major là hoàn toàn dễ hiều khi họ phải ổn định lại đội hình, nhất là do phong độ yếu kém gần đây.

Về phía Ben’s Anime team thì đây là đội tuyển được dẫn dắt bởi player kỳ cựu, Joshua "steel" Nissan, người từng nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn của Valve do bán độ trong thời gian còn thi đấu cho iBuyPower. Bên cạnh đó, ở vòng loại của DreamHack Open Atlanta, họ đã để thua INTZ trong trận đấu cuối cùng giành vé đi sự kiên, chính vì vậy, đây có thể sẽ là cơ hội để đội tuyển này có thể phục thù.

Heroic
Thông tin các bảng đấu DreamHack Open Atlanta đã chính thức được hé lộ

Ở giải đấu diễn ra tại Atlanta lần này, tám đội tham dự sẽ chia làm hai bảng đấu. Các trận đấu mở màn và nhánh thắng sẽ thi đấu theo thể thức bo1, các trận đấu loại trức tiếp và tranh vé vớt sẽ thi đấu theo thể thức bo3. Ở bảng A, Heroic sẽ phải tranh tài với hai cái tên cũng đến từ châu Âu là Sprout Illuminar, cùng với đó là The Quest, đại diện Bắc Mỹ để thể hiện sức mạnh của mình tại vòng loại vừa qua.

Còn ở bảng B, các trận đấu hứa hẹn sẽ căng thẳng hơn rất nhiều với sự góp mặt của CR4ZY, INTZ, Virtus Pro và Ben’s Anime Team. Theo đó, DreamHack Open Atlanta sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17 tháng 11 tại Georgia World Congress Center, với tổng mức giải thưởng trị giá lên đến 100.000 đô la.

Bình luận về bài viết: