DreamHack Open Sevilla công bố danh sách các đội tuyển tham dự giải

DreamHack Open Sevilla công bố danh sách các đội tuyển tham dự giải
GTV News - 10:37, 28/11/2019

Mới đây, ban tổ chức DreamHack Open Sevilla đã chính thức công bố danh sách các đội tuyển tham dự giải, dự kiến được tổ chức vào tháng 12 năm nay

Theo đó, 3 cái tên đáng chú nhất tại giải đấu lần này là nhà vô địch DreamHack Rotterdam - CR4ZY, nhà cựu vô địch ở Valencia năm ngoái - North và Tricked, đội tuyển đang chứng kiến sự tiến bộ chóng mặt trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, đây cũng chính là sự kiện DreamHack cuối cùng trong năm, chính vì vậy giải đấu đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ.

Ngoài 3 cái tên kể trên nhận được vé mời trực tiếp, danh sách các đội tuyển được mời còn có Gambit Younsters, đội tuyển cũng đang có được phong độ khá cao gần đây, khi đã lọt top 30 team CS:GO mạnh nhất thế giới. Những thành tích đáng chú ý của đội có thể kể đến là chức vô địch MSI MGA Finals và top 4 tại WePlay! Forge of Masters S2 Finals. Hai cái tên được mời còn lại là Illuminar và GODSENT, tổ chức vừa mới trở lại CS:GO cách đây không lâu.

North
North sẽ là một trong 6 cái tên nhận được vé mời trực tiếp đến sự kiện

6 cái tên được mời sẽ tham dự DreamHack Open Sevilla lần này cùng với BIG và Movistar Riders, hai đội tuyển đã vượt qua vòng loại châu Âu và Iberia. Mặc dù đang không thực sự có được phong độ cao gần đây, nhưng với những player đã khẳng định được tên tuổi trong cộng đồng như XANTARES, tabseN, smooya, BIG hứa hẹn cũng sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

Diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 12 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Sevilla, giải đấu thuộc hệ thống DreamHack Open lần này sẽ có tổng cộng 8 cái tên tham dự với tổng giải thưởng trị giá 100,000 đô la. Theo đó, 8 đội tuyển sẽ được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức double elimination nhằm chọn ra 4 cái tên đi tiếp. Hiện danh sách các đội tuyển dự giải bao gồm:

Bình luận về bài viết: