Dự án game ăn theo Chúa tể những chiếc nhẫn chính thức bị hủy bỏ

Dự án game ăn theo Chúa tể những chiếc nhẫn chính thức bị hủy bỏ
makeyourmaker - 15:12, 23/04/2021

Đây là dự án giữa Amazon và Tencent. Game MMO lấy cảm hứng từ loạt phim Chúa tể của những chiếc nhẫn sẽ ngừng sản xuất theo thông báo chính thức từ Amazon.

Chúa tể những chiếc nhẫn là một trong những bộ film và tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng. Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (Chúa tể của những chiếc nhẫn: Hiệp hội nhẫn thần) là bộ phim giả tưởng của đạo diễn Peter Jackson ra mắt năm 2001. Bộ phim kể về cuộc hành trình tiêu diệt Chiếc nhẫn quyền lực (One Ring) của một người Hobbit tên là Frodo Baggins. Số phận của Middle-earth nằm trong tay Frodo và tám người bạn trong Hiệp hội bảo vệ nhẫn (The Fellowship of the Ring) trong chuyến đi tới núi Doom ở Mordo, nơi duy nhất có thể phá huỷ chiếc nhẫn One Ring của Chúa tể bóng tối Sauron.

Game MMO lấy cảm hứng từ loạt phim Chúa tể của những chiếc nhẫn sẽ ngừng sản xuất theo thông báo chính thức từ Amazon. Game dự kiến ra mắt vào năm 2022 nhưng các bên tham gia không đạt được thỏa thuận chung.

Nhà phát triển tựa game này là Athlon Games đã trở thành công ty con của Leyou, đồng thời trực thuộc Tencent. Các buổi đàm phán hợp đồng giữa Amazon và Tencent không đạt được kết quả cũng như tạo ra những tranh chấp.

Người phát ngôn của Amazon cho biết: “Chúng tôi không thể đảm bảo các điều khoản để tiếp tục với dự án vào lúc này. Amazon rất muốn phát triển dòng game Chúa tể của những chiếc nhẫn nhưng mọi nỗ lực đưa game đến tay người chơi đã thất bại.”

Có vẻ Athlon Games đã chuyển sang dự án khác sau khi hủy giao kèo với Amazon. Không có gì đáng ngạc nhiên bởi Amazon vốn dĩ không thể cạnh tranh với các siêu tập đoàn như Tencent. Họ cần thêm nhiều năm phát triển để tạo tiếng nói trong cộng đồng game. 

>>> Nunu gặp phải lỗi nghiêm trọng trong bản cập nhật LMHT 11.8, lăn cầu tuyết xuyên địa hình như trốn không người

Bình luận về bài viết: