Dù đã chấm dứt hợp đồng nhưng Tencent vẫn để trang phục lấy cảm hứng từ Ngô Diệc Phàm

Dù đã chấm dứt hợp đồng nhưng Tencent vẫn để trang phục lấy cảm hứng từ Ngô Diệc Phàm
NeerxoooxGkucf - 06:40, 22/07/2021

Mặc dù dính phải scandal xấu xí trong thời gian vừa qua nhưng có vẻ như game thủ vẫn sẽ thấy Ngô Diệc Phàm trong Liên Quân Mobile.

Ngô Diệc Phàm - cái tên đang gây bão trong cộng đồng giải trí và game thủ xứ Trung Hoa đang đối mặt với việc sự nghiệp bị hủy hoại toàn tập. Sau Scandal để lộ việc quấy rối tình dục trẻ vị thành niên, cựu thành viên EXO gần như sẽ biến mất trên bản đồ giải trí khi bị các hãng thương hiệu lớn chấm dứt hợp đồng. Dẫu vậy, có vẻ như những trang phục và nhân vật lấy cảm hứng từ Ngô Diệc Phàm vẫn sẽ xuất hiện, lần này là từ tựa game Liên Quân Mobile. 

Trong Liên Quân mobile, ít ai ngờ rằng, cũng có một vị tướng “Ngô Diệc Phàm”, hay nói chính xác hơn là lấy nguyên mẫu từ vị tướng Lý Bạch cùng bộ trang phục mà Ngô Diệc Phàm quảng cáo. Thậm chí đây còn là một trong số những vị tướng được xem là tiêu biểu và “quốc dân” trong Liên Quân Mobile. Cụ thể, đó chính là Murad. Murad chính là vị tướng chuyển thể từ Lý Bạch tại phiên bản Vương Giả Vinh Diệu. Và đương nhiên thì vị tướng này sẽ kế thừa khá nhiều bộ trang phục từ vị tướng Lý Bạch. Bộ trang phục SS hữu hạn của Murad tại Liên Quân là “Chí Tôn Thần Kiếm” cũng được chuyển thể gần như nguyên vẹn từ skin Lý Bạch trong Vương Giả Vinh Diệu.

Đây không phải là điều gì quá lạ lẫm bởi vốn dĩ tướng Liên Quân đều được chuyển thể phần lớn từ Vương Giả Vinh Diệu, chỉ thay đổi về ngoại hình và tên gọi, một số ít sẽ được chỉnh sửa lại kỹ năng (vì một vài tướng Vương Giả Vinh Diệu có tới 4 kỹ năng, còn Liên Quân chỉ có 3). Tuy nhiên, với trường hợp Lý Bạch – Murad thì chỉ là thay đổi ngoại hình và đặt lại tên.

Đó cũng chính là lý do mà vì sao bộ trang phục “Ngô Diệc Phàm” cũng xuất hiện trong Liên Quân với tên gọi là “Chí Tôn Thần Kiếm”. 

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Bình luận về bài viết: