Dự đoán: Sẽ có 2 Battle Pass trước thềm The International 10?

Dự đoán: Sẽ có 2 Battle Pass trước thềm The International 10?
Kcibur - 17:00, 04/05/2020

Trước bối cảnh The International 2020 đã bị dời lịch sang năm sau, nhiều người hâm mộ đang có rất nhiều thắc mắc liên quan đến số phận của Battle Pass TI10. Liệu nó sẽ được kéo dài hiệu lực hay không? Hay liệu có khi nào sẽ xuất hiện Battle Pass thứ 2 hay không? Đó là những câu hỏi đang gây xôn xao cộng đồng Dota 2 thế giới trong khoảng thời gian gần đây.

Sau khi Valve công bố cách đây không lâu về việc dời thời gian tổ chức The International 10 sang năm 2021 nhưng vẫn tung ra Battle Pass trong thời gian tới, nhiều người chơi đã không khỏi băn khoăn, tò mò không biết liệu điều này sẽ kéo dài hiệu lực của Battle Pass lên bao lâu. Thông thường, Battle Pass sẽ chỉ kéo dài trong khoảng từ 3 - 4 tháng, trước khi The International diễn ra 3 tháng và khép lại sau khi TI kết thúc khoảng vài tuần. Nhưng với việc TI10 đã bị hoãn tới năm 2021, cộng đồng Dota 2 đang cảm thấy rất hào hứng khi họ nghĩ rằng hiệu lực của Battle Pass sẽ được kéo dài lên tới hơn nửa năm nhờ sự việc này.

 
Việc tạm hõa The International 10 đã khiến nhiều game thủ cảm thấy rất thất vọng

Tuy nhiên, có vẻ như ước mơ của những game thủ Dota 2 sẽ không trở thành sự thật khi cách đây không lâu, một nhân viên làm trong đội ngũ phát triển của Valve đã xác nhận trên Reddit rằng hiệu lực của Battle Pass vẫn sẽ được giữ nguyên thay vì kéo dài như những gì mà người chơi đã phỏng đoán. Vì vậy, nhiều khả năng Battle Pass sắp tới cũng sẽ chỉ kéo dài từ tháng 5 cho tới tháng 9 của năm 2020.


Hiệu lực của Battle Pass TI10 đã được Valve xác nhận vẫn giữ nguyên thay vì kéo dài như dự đoán của nhiều người

Nếu sự thật là như vậy thì người chơi sẽ làm gì trong khoảng thời gian từ tháng 9 cho tới khi TI10 diễn ra? Đó chắc chắn sẽ là điều mà rất nhiều người thắc mắc bởi 90% khả năng Valve sẽ không để cho quãng thời gian tiền TI trôi qua một cách vô nghĩa, và đó là luận điểm giúp cho giả thuyết sẽ xuất hiện một Battle Pass thứ 2 ra đời. Dù cho điều này có vẻ rất vô lý, nhưng cũng hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang diễn ra vô cùng khó lường và Valve cũng đang phải thay đổi rất nhiều thứ nhằm thích ứng với hoàn cảnh hiện tại. 


Liệu có hay không Battle Pass thứ 2 trong năm 2020?

Bình luận về bài viết: