Đưa Hero của mình cho đội bạn chơi hộ với bug mới của Dota 2

Đưa Hero của mình cho đội bạn chơi hộ với bug mới của Dota 2
Kcibur - 17:33, 23/12/2020

Dota phiên bản 7.28 cập bến cách đây không lâu đã đem đến rất nhiều sự thay đổi mới cùng với việc sửa chữa rất nhiều bug. Nhưng thực tế mà nói, Bug là thứ gần như không thể bị tận diệt.

Cứ mỗi khi bug cũ được sửa, thì bug mới lại được sản sinh, đặc biệt là ở những tựa game Update liên tục như Dota. Và mới đây, một sự việc cực kỳ hài hước đã xảy ra trong một trận đấu Dota 2 với nguyên nhân trực tiếp đến từ bug. Cụ thể, một Redditor có tên lelalalela14 đã chia sẻ một đoạn video về việc anh chàng này đã điều khiển Hero hộ ... team bạn sau khi Faceless Void bên phía đối phương disconnect khỏi trận đấu. Anh có thể di chuyển tùy ý, sử dụng Item và Skill giống hệt như đó là Hero của anh luôn vậy. Chỉ có một hạn chế duy nhất, đó là anh sẽ không có được Vision của Hero này dù cho anh có đang là người điều khiển của nó đi chăng nữa.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ trên Reddit, đã có rất nhiều người chơi cũng chia sẻ họ cũng mắc phải lỗi tương tự và cách duy nhất để có thể khắc phục tình trạng này đó là Player đã disconnect đó phải reconnect vào trận đấu. Theo như ý kiến của những người từng trải, điều kiện để bug này xuất hiện đó là khi Snapfire sử dụng Gobble Up lên Hero bị disconnect đó. Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Valve đã vá lỗi nghiêm trọng này hay chưa, nhưng nhìn chung để có thể diệt hết "bọ" trong game, chắc chắn Valve sẽ còn phải mất một khoảng thời gian khá dài đấy.

>>> Bất ngờ nhà vô địch TI được đề cử giải thưởng của công ty truyền thông Việt Nam?

Bình luận về bài viết: