Đường trên Nuguri của DWG đã chữa dứt điểm chấn thương lưng trước thềm CKTG 2020

Đường trên Nuguri của DWG đã chữa dứt điểm chấn thương lưng trước thềm CKTG 2020
NeerxoooxGkucf - 12:51, 14/09/2020

Siêu sao đường trên hàng đầu LCK đã sẵn sàng cho giải đấu LMHT lớn nhất năm.

Siêu sao đường trên của đương kim vô địch LCK - đội mạnh nhất tới từ Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại DWG Nuguri đã chính thức chữa trị dứt điểm chấn thương ở lưng của mình. Anh sẽ xuất hiện cùng các đồng đội tại CKTG 2020 lần này.

Cách đây ít ngày, DWG đã thông báo về ca phẫu thuật thành công của tuyển thủ 21 tuổi của mình. Những vấn đề sức khỏe của Nuguri đã được cảnh báo từ trước và sau trận chung kết LCK với DRX, anh đã được đưa tới bệnh viện nhằm chữa trị dứt điểm chấn thương ở lưng của mình.

Nhà báo Ashley Kang cũng chia sẻ thông tin về việc Nuguri sẽ lên đường sang Thượng Hải sau. Trước đó phần còn lại của DWG đã lên đường sang Trung Quốc hôm 11 vừa rồi. Nuguri được xác nhận sẽ lên đường vào ngày 18 sắp tới.

"Rất nhiều fan hâm mộ đã lo lắng cho Nuguri", Đại diện DWG chia sẻ trên mạng xã hội. "Nuguri đang được chăm sóc cẩn thân, cả đội sẽ cố gắng giúp anh ấy đạt trạng thái tốt nhất. Chúng tôi hy vọng thông báo này sẽ giúp các fan hâm mộ yên tâm hơn. Hãy cổ vũ cho chúng tôi nhé. Cả đội hy vọng các fan giữ gìn sức khỏe trong thời điểm này".

Đây là thông tin tuyệt với cho fan của DWG, những người luôn coi Nuguri là tuyển thủ đường trên hàng đầu của LCK. Nhiều người cũng đã rất lo lắng rằng Nuguri liệu có thể trạng tốt nhất cho kỳ CKTG thứ 2 trong sự nghiệp hay không.

LCK Mùa Hè 2020 là mùa giải trên cả tuyệt vời đối với Nuguri. Anh cùng DWG vượt qua DRX trong trận chung kết giải đấu với tỷ số 3-0 đầy thuyết phục sau khi cũng vượt qua chính đối thủ trên bảng xếp hạng giai đoạn vòng bảng. Bản thân Nuguri cũng đang ngày một hoàn thiện với những chỉ số cao ngất ngưởng trong các đường trên thi đấu tại LCK.

>>> Zeros tố cáo GAM nợ lương chưa trả, làm ăn thiếu minh bạch

Bình luận về bài viết: