DWG Nuclear: "2019 giống như một giấc mơ với chúng tôi"

GTV News - 08:30, 23/10/2019

DAMWON Gaming đã đánh bại AHQ trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng Bảng CKTG LMHT 2019. Với chiến thắng này, DAMWON Gaming đã chắc suất vào vòng Tứ kết với ngôi vị nhất bảng

Phỏng vấn là một phần không thể thiếu đối với các sự kiện LMHT lớn tầm cỡ quốc tế. CKTG 2019 cũng không phải ngoại lệ với việc phỏng vấn các tuyển thủ ngay sau khi họ thi đấu. Đó chính là những lời chia sẻ chân thật và cảm xúc nhất sau mỗi chiến thắng hoặc thất bại. Đến với phần phỏng vấn lần này sẽ là xạ thủ của DWG, đội đứng nhất bảng D sau khi vượt qua cả ba đối thủ rất khó chịu là ahq, TL và iG.

Xạ thủ của DAMWON Gaming Sin "Nuclear" Jeong-hyeon đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về chiến thắng trước AHQ trong phần phỏng vấn sau trận đấu.

Chúc mừng các bạn đã tiến vào vòng Tứ Kết. Cảm xúc của bạn như thế nào?

Chúng tôi đã gặp phải nhiều khó khăn trước nhà đương kim vô địch. Trận đấu với IG thật sự rất thú vị, và tôi rất vui khi đã đánh bại họ và có được tấm vé vào vòng Tứ Kết.

HLV Kim đã giúp đỡ cho các bạn những điều gì?

Anh ấy từng là HLV của IG vào năm ngoái, nên anh ấy đặc biệt quan tâm đến trận đấu này. Anh ấy để ý rất nhiều đến sức khoẻ tinh thần của chúng tôi, và huấn luyện viên trưởng Micro cũng đã giúp đỡ chúng tôi có được một tinh thần tốt nhất.

Có rất nhiều memes về DAMWON đấy.

Tôi thật sự không ngờ về đống memes, nhưng sau này tôi thấy chúng khá thú vị. Meme yêu thích của tôi là hình chế Joker-Nuguri.

Bạn muốn đối đầu với đội tuyển nào tại Tứ kết?

Fnatic. Tôi muốn phục thù trước họ.

Tâm thế của bạn như thế nào trước khi bước vào vòng Tứ kết?

Từ một tân binh của LCK vào đầu năm, 2019 giống như một giấc mơ đối với chúng tôi. Khoảng thời gian như vậy sẽ không xuất hiện nhiều, và chúng tôi sẽ cố gắng để có được một màn thế hiện tốt.

Theo InvenGlobal

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục