EG đánh bại Fnatic để giành chức Vô địch StarSeries i-League Season 8

EG đánh bại Fnatic để giành chức Vô địch StarSeries i-League Season 8
GTV News - 11:04, 28/10/2019

Evil Geniuses đã lên ngôi Vô địch tại StarSeries i-League Season 8 sau khi đánh bại Fnatic 2-0 trong trận Chung kết.

Đội tuyển Bắc Mỹ này lại có thêm một danh hiệu lớn và họ đã nhắc lại cho mọi người thấy rằng họ hoàn toàn đủ sức để cạnh tranh bất kỳ danh hiệu lớn nào sau khi Vô địch tại giải đấu này và trước đó là ESL One New York. Peter "stanislaw" Jarguz dù đã có khá nhiều pha call sai lầm trong giai đoạn đầu của trận Chung kết nhưng những người đồng đội của anh vẫn rất xuất sắc để đem về chiếc Cup Vô địch sau chỉ hai map đấu.

Để Fnatic dẫn trước với 9 round thắng liên tiếp đầu trận, tưởng chừng EG sẽ tan vỡ và buông xuôi thì Ethan, CeRq và Brehze đã liên tục tỏa sáng trong lượt second half và đem về chiến thắng không tưởng cho EG trên map thi đấu Dust 2. Họ đã để Fnatic có được tới 10 round thắng T trong lượt đầu tiên nhưng cũng trả lại đủ vốn lẫn lãi với 11 round thắng T trong lượt thứ hai. Brehze kết thúc map với hiệu số 28-15(+13) và đạt Rating 1.62 cực kỳ ấn tượng.

Sự xuất sắc của động đội khiến cho những sai lầm của Stanislaw bị xóa bỏ.

Hai đội tiếp tục chứng tỏ khả năng bắn T xuất sắc trong map thi đấu Mirage. EG dù có được Pistol round đầu tiên nhưng chỉ giành thêm được một round trước khi bị Fnatic đè bẹp với 9 round thắng bên phía T và kết thúc first half với lợi thế lớn 9-6 trước khi đổi phe. EG cũng hoàn thành màn đáp trả ngoạn mục với liên tiếp 10 round thắng bên phía T và không cho Fnatic bất kỳ một cơ hội nào. Họ kết thúc map đấu thứ hai của trận Chung kết StarSeries i-League Season 8 với tỷ số 16-9 và trở thành nhà Vô địch của giải đấu này.

EG đánh bại Fnatic để giành chiếc cup StarSeries i-League Season 8.

Chiến thắng trong trận Chung kết, Evil Geniuses nhận được số tiền thưởng trị giá 250.000 USD cho nhà Vô địch. MVP của giải đấu cũng được trao cho Ethan với mà thẻ hiện xuất sắc xuyên suốt giải đấu.

Bình luận về bài viết: