Elon Musk tiếp tục thể hiện "quyền năng" của mình bằng cách cứu vớt nhà phát hành của Cyberpunk 2077 chỉ với 1 dòng Tweet

Elon Musk tiếp tục thể hiện "quyền năng" của mình bằng cách cứu vớt nhà phát hành của Cyberpunk 2077 chỉ với 1 dòng Tweet
Chr1z - 14:55, 01/02/2021

Lời nói của người giàu thì luôn luôn có "giá trị" mà

Vừa qua, Elon Musk – CEO của Tesla – Người giàu nhất thế giới - có đăng đoạn tweet với tấm hình nội thất của chiếc Plaid Model S phiên bản cải tiến 2021, cùng với đó là lời nhắn rằng nó có thể chơi Cyberpunk 2077, The Witcher 3, cùng một số tựa game khác một cách ngon lành.

Và sau khi dành một vài lời khen ngợi đồ họa trong tựa game bom tấn Cyberpunk 2077 thì giá trị cổ phiếu của nhà phát triển CD Projekt Red đã tăng mạnh đến 12,6% trong cùng hôm đó. Sau đợt ra mắt Cyberpunk 2077 thì giá cổ phiếu của CD Projekt Red đã có những chuyển biến theo chiều hướng xấu vì hàng loạt game thủ phàn nàn game dính quá nhiều lỗi, và phiên bản trên PlayStation 4 lẫn Xbox One đều gặp vấn đề về hiệu năng khiến trải nghiệm của người chơi không được trọn vẹn. Thậm chí, Sony còn tháo game khỏi cửa hàng PlayStation Store và đồng thời chấp nhận hoàn lại toàn bộ tiền cho game thủ.

Đây không phải là lần đầu tiên mà đoạn tweet của Elon Musk khiến giá cổ phiếu tăng cao. Chẳng hạn, cách đây không lâu thì dòng tweet “GameStonk” của Elon đã khiến giá cổ phiếu của cửa hàng bán game GameStop leo đỉnh chỉ trong chớp mắt. 

>>>Tỉ phú giàu nhất thế giới Elon Musk khiến cổ phiếu cửa hàng bán game tăng kỷ lục chỉ với 1 chữ duy nhất

Bình luận về bài viết: