Epic League: Nigma vs Vikin.gg - Cuộc chiến trong top 4

Epic League: Nigma vs Vikin.gg - Cuộc chiến trong top 4
Kcibur - 21:32, 03/12/2020

Vòng bảng của Epic League sẽ trở lại vào tối ngày hôm nay với những diễn biến hấp dẫn của cuộc đua giữa những đội đứng trong top 4. Nigma và Vikin.gg sẽ quyết chiến với nhau để có thể củng cố vị trí của mình nhằm giành lấy lợi thế trước khi tiến vào vòng playoff của giải đấu.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 23 giờ ngày 3 tháng 12 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- Vikin.gg chỉ thua duy nhất 1 trận trong 10 trận gần nhất

- Nigma thắng 3/5 trận gần nhất

- 2 đội đối đầu với nhau tổng cộng 6 lần, trong đó Nigma giành 4 chiến thắng, 1 hòa và 1 thất bại

Phân tích trước trận đấu

Nếu chỉ dựa trên thành tích đối đầu giữa 2 đội thì dường như 90% khán giả sẽ dễ dàng dự đoán về một chiến thắng dành cho Nigma. Đối với Vikin.gg mà nói, Nigma giống như một khắc tinh, luôn luôn cản bước họ trong mỗi lần mà 2 đội phải đối đầu với nhau. Nhưng điều đó chỉ đúng trong quá khứ mà thôi. Vikin.gg ở thời điểm hiện tại đã khác xa so với ngày xưa. Họ đã trở thành một tập thể gắn kết, thi đấu vô cùng kỷ luật và vươn lên xếp ngang hàng với các đội tuyển Tier 1 khác. Thành tích 9 thắng 1 bại trong 10 trận gần nhất chính là minh chứng cho thấy sự trưởng thành vượt trội của Aramis cùng các đồng đội.

Ở phía bên kia chiến tuyến, Nigma cũng chả phải tay vừa khi hiện tại, họ đang xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng với thành tích 4 thắng 3 bại. Kể từ khi Kuroky trở lại với vai trò đội trưởng, lối chơi của á quân TI9 đã được cải thiện rất nhiều. Mặc dù họ vẫn có đôi lúc lạc nhịp nhưng không thể phủ nhận rằng Nigma đã lấy lại vị thế của một đội tuyển Tier 1. Vì vậy, Vikin.gg hãy coi chừng bởi Nigma chắc chắn sẽ tung ra 100% sức mạnh để có thể đảm bảo được một vị trí trong top 4 hòng có được tấm vé tiến vào nhánh thắng của vòng playoff Epic League.

Dự đoán: Nigma 1 - 2 Vikin.gg

>>> AdFinem, Boston Major và câu chuyện về sự nhiệt huyết của những chiến binh Sparta

Bình luận về bài viết: