ESL cùng Intel khởi động giải đấu CS:GO Open Cup, mở đường đến IEM

ESL cùng Intel khởi động giải đấu CS:GO Open Cup, mở đường đến IEM
Kcibur - 20:30, 16/03/2021

ESL sẽ phối hợp cùng Intel tổ chức một giải đấu quy mô lớn tại Việt Nam cho tựa game CS:GO, với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng và cơ hội tham dự IEM - giải đấu esports có truyền thống lâu đời nhất thế giới.

Intel và ESL sẽ đem đến giải đấu ESL CS:GO Open Cup trong vòng hai tháng 3 và tháng 4 của 2021. Bên cạnh hệ thống giải thưởng với tổng giá trị 100 triệu đồng, đội tuyển vô địch giải đấu sẽ có 1 suất tham dự vòng sơ loại cho IEM Summer - hệ thống giải esports có truyền thống lâu đời cho các tựa game như CS:GO hay Starcraft II, với sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu khu vực.


ESL CS:GO Open Cup sẽ bao gồm 3 giai đoạn chính - Vòng Loại, Vòng Bảng và Vòng Playoffs

Vòng loại sẽ diễn ra trong 2 ngày là 20/03 và 21/03 sắp tới. Các đội tuyển có thể đăng ký tham dự trên nền tảng ESL Play trong 2 ngày thi đấu này và thi đấu với thể thức loại trực tiếp. 4 đội mạnh nhất mỗi vòng loại sẽ góp mặt ở vòng đấu bảng.

8 đội tuyển vượt qua vòng loại sẽ tham dự vòng bảng. Tại đây, họ được chia ra làm 2 bảng và thi đấu trong vòng 6 ngày kể từ ngày 27/03. 2 đội đứng đầu từ mỗi bảng sẽ tiến đến vòng Playoffs và thi đấu trong 2 ngày 16-18/04 với thể thức Double-Elimination. Đội vô địch sẽ nhận được 40 triệu đồng tiền thưởng và một suất tham dự IEM Summer 2021 SEA Qualifier vào tháng 6 tới.

Giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Facebook YouTube của ESL Vietnam. Để cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu, hãy follow kênh Facebook Instagram của ESL Vietnam

>>> Map Overpass CSGO sẽ được làm lại ? 

Bình luận về bài viết: