ESL One Los Angeles: NaVi vs Team Spirit - "Rồng vàng" trong thế chân tường

ESL One Los Angeles: NaVi vs Team Spirit - "Rồng vàng" trong thế chân tường
Kcibur - 15:22, 15/04/2020

Ngày hôm nay sẽ diễn ra loạt trận áp chót của bảng B ESL One Los Angeles, và đội tuyển Dota 2 CIS - Na'Vi đang rất cần cho mình một chiến thắng trước team Spirit ở vào tối nay để có thể cạnh tranh một tấm vé vào vòng playoff.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 19 giờ, ngày 15 tháng 4 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- Team Spirit giành 3 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

- Na'Vi đang có chuỗi 3 thất bại liên tiếp

- 2 đội chạm trán với nhau 3 lần kể từ hậu TI9, trong đó có 2 chiến thắng thuộc về Na'Vi và 1 dành cho Spirit

Phân tích trước trận đấu

3 thất bại liên tiếp trước team Secret, NiP và Alliance trong khoảng thời gian gần đây đã khiến cho cơ hội cạnh tranh ngôi vị quán quân của bảng B trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì vậy, có lẽ mục tiêu của những chú Rồng vàng giờ đây sẽ thay đổi từ việc tranh ngôi đầu bảng trở thành cạnh tranh một suất thi đấu tại vòng playoff khi hàng loạt các đối thủ khác như Alliance, Chicken Fighters, NiP hay đối thủ của họ ở trận đấu tối nay - team Spirit đều đã vùng lên một cách mạnh mẽ và đẩy họ xuống vị trí áp chót của bảng xếp hạng. Vì vậy, hơn bao giờ hết, Na'Vi cần phải giành một chiến thắng trước Spirit ở trận đấu tối nay thì mới có thể mơ đến việc kết thúc vòng bảng trong top 4.

Nhưng thử thách mà họ phải đối mặt trong ngày hôm nay cũng sẽ không hề đơn giản. Team Spirit - ẩn số lớn nhất tại bảng B, đang có một phong độ vô cùng ấn tượng trong những trận đấu gần đây bất chấp việc họ không hề được đánh giá cao trước khi giải đấu diễn ra. Mặc dù khởi đầu vòng bảng với một thất bại đáng tiếc trước Chicken Fighters, nhưng đại diện của Dota 2 CIS đã vùng lên một cách mạnh mẽ để có cho mình liên tiếp 3 chiến thắng vô cùng thuyết phục. Sự bí ẩn, khó đoán chính là vũ khí lớn nhất của họ trong màn chạm trán với Na'Vi tối nay, và nếu họ tận dụng tốt lợi thế này của mình thì Spirit hoàn toàn có thể mơ đến một chiến thắng sau khi ngày thi đấu hôm nay kết thúc.

Dự đoán: Na'Vi 2 - 1 Team Spirit

Bình luận về bài viết: