ESL One Los Angeles: PSG.LGD vs Vici Gaming - Ngôi vị số 1 thuộc về ai

ESL One Los Angeles: PSG.LGD vs Vici Gaming - Ngôi vị số 1 thuộc về ai
Kcibur - 12:44, 28/03/2020

Trận long tranh hổ đấu giữa 2 đội tuyển mạnh nhất của Dota 2 Trung Quốc chắc chắn sẽ là trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả trong ngày thi đấu đầu tiên của ESL One Los Angeles.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 19 giờ, ngày 28 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- PSG.LGD đang có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp

- Vici Gaming chỉ giành chiến thắng 1 trong 5 trận đấu gần nhất

- 2 đội đối đầu với nhau 3 lần kể từ sau TI9, trong đó mỗi đội có 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Phân tích trước trận đấu

PSG.LGD đang cho thấy một kết quả vô cùng ấn tượng kể từ đầu mùa giải cho đến nay. Việc chiến thắng 2 lần liên tiếp trước Invictus Gaming tại WeSave! Charity Play và China Dota 2 League, đặc biệt là quật ngã cả gã khổng lồ Vici Gaming trong một trận đấu BO5 với tỷ số 3 - 0 đã cho thấy sự hồi sinh của ông vua Dota 2 Trung Quốc. Có vẻ như sự thay đổi nhân sự cũng như lối chơi đã giúp cho những á quân TI8 tìm lại được cảm giác của mình và màn tái ngộ với Vici Gaming vào tối nay sẽ là một cơ hội tuyệt vời để PSG.LGD chứng minh với cả thế giới thấy rằng: Họ đã trở lại.

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, gã khổng lồ Vici Gaming có vẻ như đang cho thấy một phong độ khá chuệch choạc sau một giấc ngủ dài 2 tháng. Chiến thắng trước EHOME ở WeSave! Charity Play có vẻ như là chưa đủ để đương kim á quân Chengdu Major "làm nóng máy" và minh chứng rõ ràng nhất là 2 thất bại liên tiếp trước 2 đội bị đánh giá thấp hơn. Trong màn tái ngộ với PSG.LGD vào tối nay, liệu những học trò của rOtk có tiếp tục thể hiện phong độ nghèo nàn hay họ sẽ kịp tỉnh giấc để lấy lại vị thế của đội tuyển Dota 2 số 1 Trung Quốc? Hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

Dự đoán: PSG.LGD 2 - 1 Vici Gaming

Bình luận về bài viết: