Fan của "Sếp" Dũng CT làm một việc khiến cả cộng đồng nở mày nở mặt

Fan của "Sếp" Dũng CT làm một việc khiến cả cộng đồng nở mày nở mặt
Hoàng Anh Đức - 17:35, 23/05/2021

Dũng CT cũng phải thốt lên lời cảm ơn bộ đôi fan nữ này.

Là một trong những streamer đời đầu, Dũng CT sở hữu đại gia đình fan lớn. Anh nổi đình nổi đám trong cộng đồng yêu game Việt Nam và được người hâm mộ yêu mến với cách dẫn dí dỏm, tư vấn có tâm và hơn thế là cách chơi game cực dị. 

Khác với những streamer cùng thời thường chọn những tựa game online có nhiều người chơi, anh thường xuyên lựa chọn những tựa game offline, đặc biệt là những tựa game sinh tồn để giải mã, khám phá và đưa đến cho những fan hâm mộ của mình những trải nghiệm "có một không hai" khi xem những buổi stream của mình. 

Đặc biệt hơn cả, khả năng giải mã nhờ vốn Tiếng Anh cực tốt và giọng cười "danh bất hư truyền", không lẫn với bất cứ một ai của streamer gạo cội này cũng khiến anh được rất nhiều người yêu mến, gọi anh là "Sếp". 

Đối với các fan hâm mộ của anh, họ có tình yêu to lớn dành cho thần tượng của mình, luôn sẵn lòng làm những điều tốt đẹp nhất để ủng hộ idol. Mà cách fan nữ của anh mới đây thể hiện là một ví dụ.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, các lực lượng kiểm soát, phòng chống dịch đang được điều động làm việc tăng cường, để góp sức mình trong cuộc chiến chống dịch của Thành phố, cô nàng có tài khoản Facebook là Ngô Yến Nhi đã mua những suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng của Đụt quán gửi tặng các chiến sĩ ở chốt kiểm dịch trong đêm qua. Được biết, hành động này không phải của riêng cô nàng mà còn được cả gia đình ủng hộ. 

Như Yến Nhi đã chia sẻ: “Của ít lòng nhiều” cô nàng cũng như gia đình muốn động viên các chiến sĩ nơi tuyến đầu trong cuộc chiến của cả thành phố. Hành động đẹp này khiến cộng đồng fan Trực Tiếp Game nức lòng.  

Dũng CT cũng dành nhiều lời “có cánh" ngọt ngào cho fan nữ của mình:“Quá tuyệt vời, cảm ơn chị em Yến Nhi". 

>>> MC PUBG Mobile quyết tâm giảm cân để... "có nhiều show hơn và nhiều anh tán tỉnh hơn"

Bình luận về bài viết: