FlyToMoon ôm tham vọng bá chủ khu vực CIS với tân binh chất lượng

FlyToMoon ôm tham vọng bá chủ khu vực CIS với tân binh chất lượng
Kcibur - 15:49, 04/08/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, đội tuyển Dota 2 đến từ khu vực CIS, FlyToMoon đã chính thức thông báo về sự xuất hiện của một tân binh siêu chất lượng. Đó không ai khác ngoài cựu Support của Virtus.Pro - RodjER.

FlyToMoon vốn là một đội tuyển khá mạnh trong khu vực CIS. Với thành tích thi đấu khá ấn tượng tại các giải đấu Online, họ đã trở thành khách mời thường xuyên của những đơn vị đăng cai sự kiện.

Tuy nhiên, các thành tích hào nhoáng bên ngoài chỉ là bề nổi để che đi những mâu thuẫn nội bộ bên trong, và một trong số đó liên quan support 4 của đội, ALOHADANCE. Tuyển thủ này vốn nổi tiếng với sự toxic khi stream, và có thể sự nóng nảy của anh là nguyên nhân đã gây ra sự bất đồng giữa các thành viên. Vì vậy, vào ngày 3 tháng 8, FlyToMoon đã thông báo về sự ra đi của Support người Ukraine. Thế chỗ cho vị trí của ALOHADANCE tại FlyToMoon là RodjER, người cũng chỉ vừa chia tay tổ chức HellRaisers cách đây không lâu bởi những thành tích nghèo nàn.

Đẳng cấp của RodjER là điều không phải bàn cãi khi anh từng là một trong 5 nhân tố quan trọng trong đội hình hoàng kim của Virtus.Pro cùng với hàng loạt chức vô địch lớn nhỏ khác nhau. Nhưng Dota là tựa game đồng đội, và điều quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại đó là liệu RodjER có thể làm quen với lối chơi của những người đồng đội mới hay không. Anh sẽ có cơ hội để chứng tỏ bản thân khi FlyToMoon tham dự giải đấu OMEGA League vào tuần tới. Tại OMEGA League, FlyToMoon nằm chung bảng với hàng loạt đối thủ mạnh như OG, Secret, Liquid. Mặc dù nhiệm vụ lọt vào vòng trong của FlyToMoon sẽ là rất khó khăn, nhưng với sự bổ sung chất lượng mang tên RodjER, thì đại diện đến từ Ukraine có đủ khả năng để bay cao tại giải đấu này.

Bình luận về bài viết: