Fnatic có được sự phục vụ đến từ "bộ não" của team Secret

Fnatic có được sự phục vụ đến từ "bộ não" của team Secret
Kcibur - 10:36, 18/12/2019

Ngày hôm nay, những người hâm mộ của team Fnatic Dota 2 đã nhận được một thông tin rất vui khi cựu huấn luyện viên của team Secret - SunBHie đã chính thức gia nhập đội tuyển áo cam đen này. 

SunBHie đến với Fnatic sau 2 năm gắn bó với team Secret, nơi mà huấn luyện viên người Hàn Quốc được coi là "đầu não" của đội tuyển Dota 2 thế giới này bên cạnh Puppey. Với những đóng góp của anh trong vai trò một coach, team Secret đã gặt hái vô vàn những thành công đáng nể như hạng 9 - 12 ở TI7, hạng 6 TI8 và hạng 4 TI9. 


"Đầu não" của team Secret 1 thời - SunBhie

Hơn nữa, bộ sưu tập thành tích đồ sộ của SunBHie còn đó 3 chức vô địch Major và 1 danh hiệu Minor, giúp huấn luyện viên người Hàn Quốc được đứng trong hàng ngũ những coach xuất sắc nhất trên thế giới bên cạnh người bạn Heen của mình. 


SunBHie và Heen từng là đồng đội tại MVP.Hot6

Sau thành công tại TI9, SunBHie đã quyết định rời team Secret để tìm cho mình những bến đỗ mới tại khu vực Đông Nam Á, và điểm đến mà anh đã lựa chọn đó là Fnatic. Thực tế, SunBHie đã bị bắt gặp đứng trong hàng ngũ của Fnatic, thậm chí đã tham gia quá trình ban pick của đội tại Chengdu Major vào tháng trước. Và không hiểu vì lý do gì mà cho đến tận ngày hôm nay, Fnatic mới có thông báo chính thức về sự gia nhập của huấn luyện viên người Hàn Quốc.


Fnatic chính thức thông báo về sự gia nhập của SunBHie

Sự xuất hiện của SunBHie sẽ giúp ích rất nhiều cho Fnatic trong bối cảnh mà họ đang gặp rất nhiều vấn đề trong khâu ban pick và thiếu đi sự dẫn dắt của một thủ lĩnh đích thực. Liệu SunBHie có thể đưa "chiếc thuyền đắm" Fnatic đi đúng hướng và giành lại vị thế đội tuyển Dota 2 số 1 Đông Nam Á mà họ đã để rơi vào tay của TNC Predator cách đây không lâu? Hãy cùng chờ đón màn thể hiện của SunBHie trong màu áo mới tại Leipzig Major vào đầu năm sau nhé.

Bình luận về bài viết: