FPX Doinb: "Tôi còn hơn 100 vị tướng để mang ra sử dụng cho trận chung kết"

FPX Doinb: "Tôi còn hơn 100 vị tướng để mang ra sử dụng cho trận chung kết"
GTV News - 09:29, 03/11/2019

FunPlus Phoenix đã đánh bại ĐVKĐ CKTG Invictus Gaming với tỉ số 3-1 trong trận bán kết đầu tiên của CKTG năm nay. Sau chiến thắng, các thành viên của FPX đã có mặt trong buổi họp báo để chia sẻ những suy nghĩ của mình.

(Hỏi Tian) Khả năng trashtalk của bạn đã được biết đến rộng rãi trong cộng đồng. Bạn có lời nào muốn nói với những người hâm mộ mới, và bạn đã làm quen với sự nổi tiếng này chưa?

Tian: Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ tiêu chuẩn của mình khá cao, và tôi trashtalk cũng rất giỏi nữa.

(Hỏi Doinb) Các bạn sẽ đối đầu với SKT hoặc G2 ở trận chung kết. Bạn nghĩ cái tên nào sẽ chiến thắng trong trận bán kết tiếp theo? Và bạn muốn gặp cái tên nào hơn?

Doinb: Tôi không chắc về đội chiến thắng, nhưng tỉ số có lẽ sẽ là 3-1. Cơ bản thì, tôi muốn gặp G2 hơn, vì hôm qua tôi có nói chuyện với HLV trưởng của họ, và tôi đã nói rằng: "Chúng ta sẽ gặp nhau tại Paris".

fpx

(Hỏi GimGoon) Vào tuần trước, bạn đã nói rằng nếu bạn có thể kiểm soát được TheShy, khả năng chiến thắng của đội bạn sẽ rất cao. Bạn đánh giá như thế nào về màn trình diễn của bản thân trước TheShy trong trận bán kết vừa rồi?

GimGoon: Tôi luôn lo lắng trước mỗi trận đấu. Nhưng hôm nay, tôi đã chuẩn bị rất kỹ về tâm lý. Tôi chỉ nghĩ rằng nếu thắng, chúng tôi sẽ ra sân bay và tới Paris; còn nếu thua, chúng tôi chỉ về nhà thôi. Nên tôi không chịu quá nhiều áp lực và cứ chơi bình thường thôi.

(Hỏi Doinb) G2 được biết đến với những lựa chọn tướng sáng tạo và thú vị. Bạn nghĩ mình sẽ làm thế nào để đương đầu với điều đó, và bạn có mang đến điều bất ngờ gì cho họ không?

Doinb: Tôi rất mong chờ được gặp G2 ở chung kết. Cả hai chúng tôi đều có những lựa chọn bất ngờ. Tôi còn hơn 100 vị tướng để mang ra sử dụng. 

(Hỏi Doinb) SKT sẽ đối đầu với G2 trong trận bán kết còn lại. Bạn muốn gặp đối thủ nào ở chung kết hơn: Caps hay Faker?

Doinb: Thật sự thì, tôi muốn đối đầu với cả hai bọn họ. Caps có lối chơi khá tương đồng với tôi, và Faker được xem là người chơi hay nhất thế giới ở giai đoạn đi đường. Nên tôi muốn đối đầu với cả hai bọn họ. Nhưng nếu phải chọn một, tôi sẽ chọn Caps.

(Hỏi Doinb) Bạn đã từng chơi với rất nhiều người đi rừng khác nhau trong sự nghiệp của mình. Bạn có thể chia sẻ về việc thi đấu cùng Tian, và điều gì khiến Tian trở nên đặc biệt trong cả vai trò đồng đội lẫn đi rừng?

Tôi nghĩ Tian là một thiên tài. Anh ấy có kĩ năng rất tốt và cũng biết dùng não để chơi game nữa.

Theo InvenGlobal

Bình luận về bài viết: