FPX Tian giành danh hiệu MVP của trận chung kết CKTG 2019

FPX Tian giành danh hiệu MVP của trận chung kết CKTG 2019
GTV News - 15:06, 11/11/2019

Đây là kết quả xứng đáng với màn thể hiện ấn tượng của người đi rừng bên phía FPX

MVP của trận chung kết CKTG 2019 đã thuộc về người đi rừng Tian của Funplus Phoenix. Trong kèo Bo5 diễn ra tại Paris hôm qua, FPX đã đè bẹp G2 với tỉ số 3-0 với việc chỉ sử dụng đúng 9 vị tướng. Ở trận đấu kể trên, FPX đã vô hiệu hoá hoàn toàn khả năng macro của G2 và "bán hành" cho đại diện tới từ Châu Âu. Điều đó đến từ phong độ cực cao của người đi rừng Tian. Ở ván 1 và ván 3, Lee Sin của Tian đã thực sự khiến G2 phải hoảng sợ, với khả năng xử lý kỹ năng cá nhân quá hoàn hảo của mình. Không chỉ vậy, Tian còn luôn biết cách kết nối với các chủ lực để tạo ra những pha gank ấn tượng.

Tian

Tian đã làm lu mờ MVP của LEC Hè 2019 Jankos - người cũng được đánh giá là tuyển thủ đáng xem nhất CKTG 2019 này. Tian biết cách để di chuyển sâu vào rừng đối thủ trước khi có những pha tấn công chớp nhoáng. Pha "insec" của Tian ở những phút cuối ván đấu thứ 3 đã giúp FPX hạ gục Veigar của Caps bên phía G2, qua đó mở toang cánh cửa để dứt điểm thành công con Baron đầu tiên của ván đấu. FPX đã không cho G2 bất cứ một cơ hội nào sau đó và nhẹ nhàng hạ gục đối thủ chỉ sau 3 ván đấu chóng vánh.

Phát biểu sau trận đấu, Tian cho hay "Tôi nghĩ rằng mình đã nỗ lực làm hết khả năng của mình ở cả 3 ván đấu ngày hôm nay. Nhưng tôi cũng thực sự khá bất ngờ về việc mình trở thành MVP của trận chung kết. Tôi thường đọc những lời bình luận ở cộng đồng khi còn đang ở Trung Quốc, mọi người hay nói rằng Tian chơi giống tuyển thủ này, Tian chơi giống tuyển thủ nọ. Tôi nghĩ mình đã nỗ lực hết sức ngày hôm nay và cho cả thế giới biết Tian là kiểu tuyển thủ như thế nào".

Xem thêm:

Tian

FPX

g2

cktg 2019

Bình luận về bài viết: