G2 Esports có gói tài trợ siêu khủng ngay trước thềm mùa giải mới

G2 Esports có gói tài trợ siêu khủng ngay trước thềm mùa giải mới
GTV News - 05:00, 13/12/2019

LMHT được quan tâm quá trời từ các nhà đầu tư toàn thế giới

Mới đây nhà đồng sáng lập Tập đoàn Alibaba và chủ sở hữu của đội bóng rổ nhà nghề Brooklyn Nets, ông Joe Tsai (Thái Sùng Tín) đã đầu tư 10 triệu USD (~231 tỷ VNĐ) vào G2 Esports.

LOL
Ông Joe Tsai, doanh nhân người Canada, người có tài sản ròng trị giá 11,9 tỷ USD muốn mở rộng đầu tư sang thị trường eSports

Đây là khoản đầu tư để tổ chức này mở rộng tầm hoạt động sang khu vực châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, nơi mà mà ông Joe Tsai dành rất nhiều sự quan tâm. Đây là đất nước mà game và thể thao điện tử đang cực kỳ phát triển, nhất là sau hai năm liên tiếp các đội tuyển đến từ Trung Quốc vô địch giải đấu lớn nhất của tựa game LMHT.

LOL

Dù mới phát triển trong hơn một thập kỷ trở lại đây, nhưng eSports đã phát triển rất nhanh và nhận được sự quan tâm từ các tập đoàn kinh tế lớn

Trong thời gian sắp tới, G2 Esports sẽ mở văn phòng, tìm nguồn nhân lực bản địa để thực hiện công tác truyền thông quảng bá tại Trung Quốc. Mục tiêu chủ yếu của G2 ở dự án lần này là thu hút thêm lượng công chúng cũng như các nhà đầu tư ở quốc gia này, vốn đang rất quan tâm đến game và Esports.

G2 Esports hiện tại đang có 10 đội tuyển thi đấu ở nhiều tựa game khác nhau như: LMHT, CS:GO, Fortnite, Rocket League,…Họ cần rất nhiều khoản đầu tư lớn để phát triển cũng như mở rộng tầm hoạt động của mình, và thị trường Trung Quốc là nơi lý tưởng để tổ chức này tìm thêm những đối tác có thể gắn bó lâu dài. Đội tuyển LMHT của G2 Esports đã có cho mình một loạt danh hiệu ở mùa giải vừa qua, và đây cũng chính là đội tuyển tới từ Châu Âu đầu tiên lên ngôi tại một kỳ MSI (Mid Season Intenational). Không những vậy, từ một đội bị ghét bỏ, G2 đã và đang xây dựng hình ảnh thân thiện trên toàn cầu.

Bình luận về bài viết: