G2 Esports nhận hợp đồng tài trợ từ Hdac Technology

GTV News - 14:50, 24/10/2019

Tổ chức Esports có trụ sở tại Berlin này sẽ bắt đầu mối quan hệ đối tác chiến lược với một tập đoàn công nghệ blockchain có tên Hdac Technology.

Theo thỏa thuận, Hdac Technology sẽ đóng vai trò là nhà tài trợ áo đấu cho hai đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive và PlayerUnknown's Battlegrounds của G2 Esports. G2 và Hdac cũng sẽ hợp tác trong việc cung cấp các nội dung, kế hoạch triển khai các hệ thống ứng dụng thông minh về đạo tạo trẻ và trung tâm tập luyện của đội tuyển thông qua IoT và blockchain.

Carlos “ocelote” Rodriguez, CEO của G2 cho rằng việc "kết hợp công nghệ blockchain và IoT với game là bước tiếp theo trong sự phát triển của cả hai ngành này. Là những người tiên phong trong ngành Esports, G2 tự hào hợp tác với một thương hiệu công nghệ thú vị như Hdac và sẽ hỗ trợ họ trong việc mang đến những giải pháp sáng tạo cho những người chơi cũng như người xem".

Hdac Technology là một công ty công nghệ chủ yếu phát triển dựa trên blockchain. Họ nhắm đến việc quảng bá để tăng khả năng tiếp cận và độ phổ biến cũng như dễ sử dụng của công nghệ này tới người dùng thông qua Esports thông qua đối tác G2.

Ông Nicolas Jacquet, Giám đốc tiếp thị của Hdac Technology cho biết:" Từ khi Hdac phát hành hệ thống blockchain hỗ trợ bởi Smart Home và mở rộng thị trường tại Bắc Mỹ và Châu Âu thì chúng tôi muốn tiếp cận nguồn khách hàng mới, những người sẽ tìm thấy giá trị cốt lõi trong dịch vụ của chúng tôi. Lần hợp tác này với G2 Esports cho phép chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những người luôn tìm kiếm những dịch vụ yêu cầu sáng tạo để thực hiện niềm đam mê của họ."

Trước đó, G2 Esports cũng đã nhận được rất nhiều hợp đồng tài trợ khác từ Domino Drake, Red Bull và bản gia hạn hợp đồng tài trợ từ phía payafecard.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục