G2 Esports tổ chức show "tìm kiếm tài năng" ở chế độ ĐTCL

Mũ Hồng - 15:19, 02/11/2019

Cùng với sự phát triển của chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL), ngày càng có nhiều giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức để các "cờ thủ" có thể tranh tài với nhau.

G2 Esports vừa thông báo sẽ kết hợp cùng nicecactus.gg (một nền tảng giúp người chơi rèn luyện bản thân trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp) để tổ chức một chương trình "tìm kiếm tài năng" trong bộ môn ĐTCL có tên là "Making the Squad 2". Trong chương trình này, bảy người chơi sẽ đối đầu với nhau tại trụ sở của G2 ở Berlin, Đức để giành lấy phần thưởng cao nhất trị giá 10.000 đô la Mỹ.

Từ ngày 1/11 đến 8/11, những người chơi ĐTCL có thể đăng kí tham gia chương trình tại website để có cơ hội trở thành một trong bảy người chơi may mắn. Sau đó, bảy người chơi sẽ thi đấu đối kháng với nhau, và hoàn thành mỗi chuỗi các thử thách sáng tạo để xác định xem ai là người sáng tạo nhất, giải trí nhất, và kiên trì nhất.

đtcl

"Cờ thủ" giải trí và tài năng nhất sẽ nhận được số tiền thưởng 10.000 đô la Mỹ, cùng một suất đài thọ toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở trong một sự kiện tiếp theo của G2. Ngoài ra, người thắng cuộc sẽ có cơ hội được trở thành một người sản xuất nội dung chính thức của G2.

Đây không phải là lần đầu tiên G2 tổ chức những sự kiện tương tự như thế này. Vào năm 2018, mùa giải đầu tiên của "Making the Squad" đã được tổ chức nhằm "tìm kiếm tài năng" ở bộ môn Fortnite. Giám Đốc Điều Hành của G2 Esports Carlos "ocelote" Rodriguez đã quyết định chọn ĐTCL để tổ chức mùa thứ hai.

"Sự thành công của Making the Squad mùa đầu tiên đã thôi thúc chúng tôi tiếp tục thực hiện mùa thứ hai. ĐTCL đã có bước phát triển thần kì trong năm nay và gây dựng một cộng đồng đông đảo. Hafu, Thijs, Lothar và những cộng sự khác tại G2 đang cố gắng để phát triển một cộng đồng xung quanh bộ môn này, và chúng tôi không thể chờ đợi thêm để đền đáp cho họ những điều xứng đáng.

Không quan trọng trình độ của bạn như thế nào, chúng tôi đang tìm kiếm những người chơi giải trí và có khả năng dẫn dắt cộng đồng ĐTCL. Hãy thể hiện hết khả năng của mình!", trích lời CEO G2 Carlos Rodriguez.

Theo TheGameHaus

Xem thêm:

ĐTCL

TFT

G2 Esports

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục