Game thủ phá đảo màn chơi Hitman 3 chỉ trong vỏn vẹn 9 giây

Game thủ phá đảo màn chơi Hitman 3 chỉ trong vỏn vẹn 9 giây
Chr1z - 11:15, 26/01/2021

Ám sát chưa bao giờ dễ dàng đến thế 

Mở đầu Hitman 3 sẽ là màn chơi “On Top of the World” tại Dubai tráng lệ, và vừa rồi đã có 2 “sát thủ” hoàn thành màn chơi này chỉ trong vòng vỏn vẹn có… 9 giây. Họ đã làm điều đó như thế nào ư? Đi lên cầu thang, móc súng ra, bắn 2 viên headshot 2 mục tiêu, xong quay lưng lại chạy ra cửa thoát là nhiệm vụ hoàn thành.

Kỷ lục này lần đầu được thực hiện bởi speedrunner Wreak vào ngày 22/01/2021, tiếp theo đó là đến lượt Der_Lauch_Linus vào ngày 23/01/2021. Sở dĩ họ làm được điều này là nhờ vào kiến trúc kì quặc trong màn Dubai. Màn này lấy bối cảnh trên lầu cao của một tòa tháp chọc trời, và chỉ trong vòng vài giây đầu khi mới vào màn chơi thì cả 2 mục tiêu đều xuất hiện ngay ban công phía trên đầu Đặc vụ 47.

Vì thế nên người chơi chỉ việc di chuyển nhanh một chút, nhắm bắn cho thật chuẩn xác, và thế là có thể hạ gục 2 mục tiêu chỉ trong vòng vài giây. Các bạn có thể xem lại video clip của Wreak tại đây và Der_Lauch_Linus tại đây nhé. Riêng Wreak thì được thêm điểm cộng cho sự hài hước vì mặc đồ nhìn dị hợm hơn Linus.

Speed-run là một hình thức “phá đảo” game càng nhanh càng tốt. Nó đã xuất hiện từ lâu và vẫn tiếp tục phát triển với nhiều cộng đồng trên thế giới, thậm chí họ còn tổ chức các sự kiện speed-running nhằm kêu gọi mọi người quyên góp từ thiện. Đồng thời, đây còn là sân chơi cho phép những game thủ có cơ hội để thể hiện những kỹ năng mà mình có để phá vỡ các kỷ lục thế giới.

>>> Spoiler Hitman 3: Bản đồ đẹp lung linh, có cả phong cách “Cyberpunk”

Bình luận về bài viết: