GamerLegion loại bỏ PlesseN và thay thế bằng freddieb

GamerLegion loại bỏ PlesseN và thay thế bằng freddieb
GTV News - 15:22, 02/11/2019

GamerLegion đã công bố việc bổ sung Fredrik "freddieb" Buö để thay thế vị trí của Niclas "PlesseN" Plessen trong đội hình của đội tuyển Thụy Điển.

GamerLegion đã chính thức công bố hoàn thiện đội hình toàn Thụy Điển của họ kể từ đầu tháng 10 sau khi loại bỏ Adil "ScreaM" Benrlitom và Kevin "HS" Tarn khỏi danh sách đội hình chính thức. Và giờ đến lượt PlesseN phải rời đi và thay thế vị trí của anh sẽ là người chơi freddieb.

Anh chàng này sẽ tái ngộ với những người đồng đội cũ tại Team Ancient là Alfred "RuStY" Karlsson và Hampus "hampus" Poser. Đội hình hiện tại của GamerLegion sẽ nhắm tới mục tiêu trở lại sau giai đoạn đáng thất vọng tại MDL. Họ cũng sẽ chuẩn bị cho giai đoạn hai của UML mùa thứ hai và vòng đấu cuối cùng của European Champions Cup 2019.

freddieb sẽ thay thế vị trí của PlesseN tại GamerLegion.

GamerLegion đang trong giai đoạn cực kỳ đáng thất vọng khi họ bị loại khỏi vòng sơ loại thứ hai của EPICENTER khu vực châu Âu mà không có nổi một trận thắng. Xếp vị trí 11-14 tại WePlay Forge of Masters mùa thứ hai và cũng không có tấm vé tham dự vòng On-Lan của giải đấu này. Tập thể mới của GamerLegion sẽ còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn sớm trở lại trong giai đoạn đầu năm 2020.

Đội hình chính thức của GamerLegion hiện tại bao gồm

Dennis "dennis" Edman

Fredrik "freddieb" Buö

Hampus "hampus" Poser

Alfred "RuStY" Karlsson

Tim "nawwk" Jonasson

Daniel "djL" Narancic (coach)

Bình luận về bài viết: