AOE

GameTV Plus 3.0 - Phiên bản đa ngôn ngữ thi đấu quốc tế mượt mà, thách thức mọi giới hạn

GTV News - 15:30, 11/10/2018

Hôm nay, GameTV Plus đã cho ra mắt Version 3.0 với những khác biệt thật sự, có thể sử dụng đa ngôn ngữ, hỗ trợ thêm AoE HD, AoE II….Như vậy, với riêng cộng đồng người chơi trong nước, tất cả đã có thể hòa làm một, cùng giao lưu và tìm hiểu, xóa tan khoảng cách giữa những nhóm game thủ khác nhau.\r\n

Hôm nay, GameTV Plus đã cho ra mắt Version 3.0 với những khác biệt thật sự, có thể sử dụng đa ngôn ngữ, hỗ trợ thêm AoE HD, AoE II….Như vậy, với riêng cộng đồng người chơi trong nước, tất cả đã có thể hòa làm một, cùng giao lưu và tìm hiểu, xóa tan khoảng cách giữa những nhóm game thủ khác nhau. Bên cạnh đó, GameTV cũng có thể mở rộng thị trường nhằm phục vụ người chơi ở những quốc gia khác nhau như Mỹ, Trung Quốc,...Và để mở màn cho dịp ra mắt, Chim Sẻ Đi Nắng cùng Tiểu Thủy Ngữ đã có một cuộc so tài đỉnh cao trên nền tảng mới này.

GameTV Plus phiên bản 3.0 đa ngôn ngữ

Duyên nợ giữa "Cá Biển, Chim Trời" luôn là chủ đề nóng hổi. Lâu lắm rồi kể từ khi ngậm trái đắng bởi cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của Chim ở AoE Trung Việt, Tiểu Thủy Ngư vẫn chưa có cơ hội phục hận. Và giờ không cần phải chờ đến giải đấu Việt Trung như mọi năm để so tài, tại GameTV Plus, hai game thủ hàng đầu làng Chế đã gặp nhau, và từ giờ thì có thể sẽ rất thường xuyên.

Màn đấu mở màn cực kì được mong chờ Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu với Tiểu Thủy Ngư

Trong suốt cả trận đấu dài hơi, nền tảng GameTV Plus phiên bản 3.0 vẫn chạy cực kì mượt mà, không hề bị dis mạng gây khó chịu cho game thủ trong quá trình thi đấu. GameTV Plus phiên bản trước đây cũng đã rất hoàn hảo ở mặt này, tiêu biểu là mới đây, nền tảng còn được lựa chọn trở thành phương tiện để đơn vị chủ quản GameTV tổ chức siêu giải đấu AoE Liên tỉnh 2018 – một giải đấu có uy tín đã được khẳng định trong nhiều năm qua, thế nhưng đây là lần đầu tiên AoE Liên tỉnh thi đấu vòng loại online. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một sự cố nào do nền tảng mang lại xuyên suốt quá trình diễn ra giải đấu. Không chỉ các gamer mà các khán giả cũng cực kì hài lòng khi chọn thi đấu trên GameTV Plus. Ở phiên bản 3.0, GameTV Plus vẫn tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thậm chí còn ưu việt hơn khi chạy cực kì trơn tru, có cảm giác như các game thủ thi đấu offline, không hề có cách biệt địa lí một chút nào. Như vậy là từ nay gamer Việt - Trung sẽ còn giao lưu rất nhiều và vô cùng thuận tiện.

Nền tảng chạy cực kì trơn tru trong suốt quá trình hai game thủ thi đấu

Một sản phẩm “Made in Vietnam” nhưng cực kì chất lượng, có thể thấy GameTV Plus đã trở thành nền tảng làm hài lòng cả những vị cao thủ khó tính nhất. Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Kết nối ổn định hơn. Không chỉ có vậy còn hỗ trợ thêm AoE 2 và có thể chạy được cả phiên bản AoE HD. Đây quả thực là nền tảng thích hợp nhất để các game thủ thể hiện tài năng thi đấu AoE của mình.

G_luuly

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục