AOE

GameTV Plus ra mắt giao diện mới, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng

GTV News - 12:33, 08/04/2019

Hôm nay 08/04, GameTV Plus đã cho ra mắt giao diện mới của website gametvplus.com với những khác biệt thật sự.\r\n

Hôm nay 08/04, GameTV Plus đã cho ra mắt giao diện mới của website gametvplus.com với những khác biệt thật sự.

Có thể thấy với những cải tiến mới này, với riêng cộng đồng người chơi trong nước, tất cả đã có thể hòa làm một, cùng giao lưu và tìm hiểu, xóa tan khoảng cách giữa những nhóm game thủ khác nhau.  Bên cạnh đó, GameTV cũng có thể mở rộng thị trường nhằm phục vụ người chơi ở nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc,... Ngay từ bây giờ, người dùng có thể truy cập trang chủ https://gametvplus.com/ để trải nghiệm.

GameTV Plus hỗ trợ các tựa game offline đánh online

Không chỉ quen thuộc với tựa game AoE, GameTV Plus cũng hướng tới cộng đồng của các tựa game khác như CS: GO, Warcraft 3, Starcraft I, Hero III. Với giao diện mới, GameTV Plus muốn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và cung cấp đầy đủ thông tin về những tính năng có trong nền tảng. Đặc biệt khi sắp tới, GameTV Plus đang có rất nhiều dự định cải tiến, updates tính mới, khiến nền tảng trở nên hoàn thiện hơn, phục vụ nhu cầu của mọi game thủ.

Giao diện thân thiện với người dùng

Những thông tin chi tiết được update liên tục

Một sản phẩm “Made in Vietnam” nhưng chất lượng và hoàn thiện, có thể thấy GameTV Plus đã và đang cố gắng trở thành nền tảng làm hài lòng cả những vị cao thủ khó tính nhất. Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Kết nối ổn định hơn. Không chỉ có vậy còn hỗ trợ thêm nhiều tựa game offline có thể đánh online trực tuyến, GameTV Plus hi vọng sẽ trở thành một nền tảng yêu thích của các game thủ. Mong rằng với những nỗ lực cải tiến không ngừng, GameTV Plus sẽ nhận được nhiều những phản hồi tích cực đến từ cộng đồng game thủ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus


 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục