Gặp vấn đề di chuyển, WePlay! thuê luôn 2 phi cơ riêng cho các đại diện Trung Quốc

Gặp vấn đề di chuyển, WePlay! thuê luôn 2 phi cơ riêng cho các đại diện Trung Quốc
Kcibur - 21:09, 27/05/2021

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, WePlay! AniMajor sẽ chính thức khởi tranh. Ngay từ lúc này, kế hoạch di chuyển của các đội tuyển đã được triển khai một cách nhanh nhất có thể, nhất là trong hoàn cảnh mà đại dịch vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới ở thời điểm hiện tại.

Ở mùa Major trước, tại đảo quốc Singapore, chúng ta đã phải chứng kiến rất nhiều sự vắng mặt đáng tiếc, trong đó có tới 2 đội tuyển không thể tham dự cùng nhiều team khác phải thi đấu với các standin bất đắc dĩ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng chuyên môn của giải đấu nói chung cũng như những đội tuyển nói riêng.

Rút kinh nghiệm từ Singapore Major, lần này, kế hoạch di chuyển của các team đã được triển khai nhanh hơn khi tính thời điểm hiện tại, khá nhiều đội đã xác nhận có mặt tại thủ đô Kiev của Ukraine - nơi diễn ra của giải đấu. Tuy nhiên, vận may đã không mỉm cười với các đại diện Trung Quốc tại AniMajor lần này. Theo Xiao8 - coach của PSG.LGD, khả năng cao họ sẽ không thể đến được Kiev để tham dự Major bởi dù cho có đến được đến nơi, họ lại chả thể nào về nước sau khi thi đấu xong do hiện tại không còn chuyến bay nào từ Ukraine tới Trung Quốc. Điều này đã khiến ban tổ chức cũng như đại diện của các team Trung Quốc phải đau đầu tìm cách giải quyết.

Tưởng chừng như cơ hội đến Kiev của những người Trung Quốc sẽ phải khép lại bởi lý do bất đắc dĩ này, thì WePlay! đã một lần nữa chứng minh vì sao họ lại là tổ chức đăng cai sự kiện eSports được yêu thích nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Để giải quyết vấn đề về di chuyển, WePlay! đã quyết định thuê luôn 2 phi cơ riêng cho các đại diện đến từ quốc gia tỷ dân, phục vụ cho họ cả chiều đi lẫn chiều về. Vậy là từ một bài toán tưởng chừng như không có lời giải thì WePlay! đã nhanh chóng giải quyết vấn đề theo một cách không thể cool ngầu hơn. Hành động của WePlay! đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt đến từ cộng đồng Dota 2 và sự chuyên nghiệp của họ cũng hứa hẹn về một giải đấu Major hấp dẫn diễn ra vào tuần tới.

>>> Support Bundle của 496 chính thức lên kệ: Vinh danh người anh đáng kính của Dota 2 Việt Nam

Bình luận về bài viết: