Garena chơi lớn tặng phần thường hấp dẫn trong phiên bản 1.33

Garena chơi lớn tặng phần thường hấp dẫn trong phiên bản 1.33
Dạ Vũ Vương - 01:49, 08/01/2020

Một lần nữa trong dịp ra mắt phiên bản update 1.33 Garena đã quyết định tặng phần quà hấp dẫn đến người chơi. 

Nhân dịp chuyển giao năm mới, skin cao cấp lại được Garena "phân phát" tới cộng đồng như một món quà khiến những game thủ phát cuồng
Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server quà cực giá trị ở bản 1.33, hấp dẫn hơn cả tướng và skin - Ảnh 1.

Trong lịch sử 3 năm phát triển tới nay, game thủ Liên Quân Mobile chưa bao giờ nhận về nhiều quà tặng đến vậy. Đó quả là một cú hích lớn để đưa cộng đồng AoV nói chung tiếp tục "kiên định" và theo đuổi đam mê. Nhưng Liên Quân Mobile vẫn còn đó nhiều mặt hạn chế, đáng kể nhất chính là vấn nạn AFK vì nó diễn ra gần như mọi ngày và bất cứ ai cũng có thể là nạn nhân.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server quà cực giá trị ở bản 1.33, hấp dẫn hơn cả tướng và skin - Ảnh 2.

Thế mới có chuyện siêu hài cách đây không lâu, khi mà Garena đã quyết định mã hóa toàn bộ những từ ngữ vô văn hóa thành tin nhắn tự động: "Xin hứa không AFK & chiến hết mình cùng anh chị em". Thế nhưng nhiều game thủ ý thức kém sau khi "spam" và bị hệ thống "dịch" sang tin nhắn kể trên thì họ cũng... AFK luôn khiến cả team khốn đốn, thua trong uất ức. Để khắc phục phần nào vấn nạn AFK, cũng như giảm đi nỗi bức xúc chung của cộng đồng khi trở thành nạn nhân mà Garena đã có thay đổi mới ở bản 1.33.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server quà cực giá trị ở bản 1.33, hấp dẫn hơn cả tướng và skin - Ảnh 3.

Garena tuyên bố thưởng Sao cho người chơi thi đấu tốt trong team có hiện tượng AFK.

- Nếu bạn thắng ở trận đấu Rank mà có đồng đội AFK thì sẽ được tặng thêm 1 Sao.

- Nếu bạn thua ở trận đấu Rank mà có đồng đội AFK thì sẽ không mất Sao.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server quà cực giá trị ở bản 1.33, hấp dẫn hơn cả tướng và skin - Ảnh 4.

Đó là những thông báo chính thức của Garena Thái Lan dành cho cộng đồng RoV nước này trước khi phiên bản 1.33 của Liên Quân Mobile ra mắt vào khoảng giữa tháng 1/2020. Tất nhiên, việc NPH thông báo như trên vẫn chưa thể giải đáp hết bất đồng của số đông người chơi nhưng vẫn có thể khiến họ "vững tin". Theo như một số nguồn tin chưa chính thức, việc game thủ thắng một trận Rank trong tình trạng "team thiếu người" sẽ được tặng thêm 1 Sao. Nhưng ở tình huống ngược lại, việc thua trận trong tình trạng có đồng đội AFK thì sẽ không mất Sao chỉ khi KDA của bản thân tốt. Thông số điểm KDA đủ để bạn không rớt Sao là 8.0.

Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chưa phải chính thức. Dù sao, việc ưu đãi thưởng cho người leo Rank có đồng đội AFK kể trên cũng là bước đi vô cùng tiến bộ của Timi rồi.

Bình luận về bài viết: