Garena ra mắt phiên bản mới khiến game thủ phản ứng dữ dội

Garena ra mắt phiên bản mới khiến game thủ phản ứng dữ dội
Dạ Vũ Vương - 19:00, 23/08/2020

Bản thử nghiệm mới của Liên Quân Mobile đang khiến các game thủ phản ứng dữ dội

Bản thử nghiệm 1.36.8 của Liên Quân Mobile đã và đang bổ sung hàng loạt những nội dung thú vị tạo ra bàn luận rôm rả trên khắp các cộng đồng. Từ việc duy trì thử chế độ cấm 10 ô tướng, thiết lập cơ chế ngăn chặn đầu hàng sớm hay đáng nói nhất chính là việc Liên Quân Mobile thêm "mắt" kiểu cố định. Rất nhiều người từng hoặc đang chơi LMHT bên cạnh Liên Quân Mobile sẽ nhận ra sự tương đồng nhất định về vai trò của công cụ tầm nhìn này. Cũng cần nói thêm, Chim Trinh Thám vẫn sẽ tồn tại dù nó vốn là loại "mắt" di động rất hữu dụng.


Mắt mới là một trong những cải tiến trong phiên bản thử nghiệm

Trong bản đồ truyền thống 5v5 của Liên Quân Mobile bản 1.36.8, game sẽ bổ sung 4 "mắt" chia đều cho 2 bên. Vị trí của nó nằm ở gần khu vực Bùa Xanh và Bùa Đỏ. Trái ngược với sự di động mà "mắt" từ Chim Trinh Thám khi chết tạo ra, thì "mắt" mới này hoàn toàn cố định. Công cụ tầm nhìn này gồm 1 điểm đặt mắt soi sáng và 1 điểm dùng để thắp sáng mắt cũng được đặt cố định trên lối ra 2 cánh rừng. Tổng cộng 4 điểm thắp sáng tương ứng với 4 mắt chia đều 2 bên.


Game thủ bước vào và có thể thắp sáng mắt

Sau khi mất đi trụ đường giữa, game thủ chỉ cần bước vào là đã có thể sở hữu tầm nhìn khu vực bãi Bùa. Nó có thể soi được một số kẻ địch tàng hình và chính thức đặt dấu chấm hết cho ý đồ mai phục bụi cỏ rồi nhào ra của Richter, Yena hay Zuka, Nakroth. Thực tế cho thấy, nếu bị mất trụ giữa thì khả năng kiểm soát 2 bìa rừng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ đó mà bên áp đảo sẽ càng ngày càng "xanh" để "độc bá" trong phần thời gian còn lại. Sự hiện diện của 2 mắt sẽ phần nào mang lại cho các tướng máu giấy, cũng như tướng của phe "thọt" sẽ bớt feed mạng hơn vì biết cảnh giác.


Các mắt được bổ sung đều cho hai bên

uy nhiên, với nhiều game thủ Liên Quân Mobile thì sự tồn tại của "mắt" mới sẽ càng khiến thời gian trận đấu kéo dài hơn. Thêm nữa, bản đồ của Liên Quân Mobile không phải quá rộng và phức tạp như LMHT nên sự tồn tại của công cụ tầm nhìn chưa hẳn đã làm tăng thêm sự thú vị.

>>>Garena đưa ra thử nghiệm khiến các game thủ one champ đau đầu

Bình luận về bài viết: