Giật mình với những điểm giống nhau kỳ lạ của MV "Phoenix" và vòng bán kết CKTG 2019

GTV News - 03:32, 28/10/2019

3 trong số 4 cái tên góp mặt tại vòng bán kết CKTG đều xuất hiện ở MV Phoenix. Cái tên còn lại thậm chí gây sốc hơn cả

Yếu tố ca nhạc luôn đươc Riot Games chú trọng ở bất kỳ giải đấu lớn nào. Sau Legends Never Die, World Collide, Rise... năm nay là lần đầu MV ca khúc chủ đề CKTG có sự góp mặt của các tuyển thủ. Lần lượt là Rookie, Faker và Caps với 3 vị tướng gắn liền rất nhiều sự ám ảnh với chính họ là Lissandra, Karma và Irelia.

Và nếu bạn chưa biết thì cả 3 cái tên này đều sẽ góp mặt tại vòng bán kết CKTG 2019. Họ đại diện cho 3 đội tuyển cực mạnh iG, SKT và G2. Cái tên còn lại thậm chí có luôn chữ của tên bài hát chủ đề ở trong tên đội - FunPlus Phoenix. Đây thực sự là một thông tin khiến tất cả giật mình, bởi lẽ MV Phoenix ra cách đây hơn 3 tuần, thời điểm trước khi vòng bảng khởi tranh.

SKT Faker

Tất nhiên khi phán xét về lối chơi của 4 đội tuyển LMHT mạnh nhất hành tinh vào năm 2019, các chuyên gia đều cho rằng họ là những người xứng đáng nhất với những công sức không biết mệt mỏi. Sự giống nhau đến kỳ lạ của MV được cho là 1 yếu tố ngẫu nhiên chứ không có sự sắp xếp nào của ban tổ chức. Bởi lẽ, khi lựa chọn 3 cái tên kể trên, họ cùng toàn đội đang ở trạng thái tuyệt vời ở giải thi đấu quốc nội.

Perkz

Trong 4 cái tên tham dự vòng bán kết thì có 3 đội tuyển hiện đang là đương kim vô địch của 3 khu vực mạnh nhất LMHT thế giới: LPL, LEC và LCK. Đội tuyển còn lại là đương kim vô địch của giải đấu - Invictus Gaming. Trình độ các đội tuyển ở vòng bán kết được cho rất hợp lý.

Sự đồng đều khiến CKTG 2019 bị soi mói từ các chi tiết nhỏ nhất như MV Phoenix. Phượng hoàng sẽ cất cánh ở đội tuyển nào ở vòng bán kết? Hãy cùng đón xem những cặp đấu bán kết thú vị, để tìm ra 2 cái tên mạnh nhất về LMHT góp mặt trong trận chung kết CKTG 2019.

Xem thêm:

SKT

FPX

Phoenix

cktg 2019

g2

iG

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục