"Góc 200 năm cân bằng game của Riot": Aphelios dứt điểm đối phương ngay dưới trụ bằng pha đổi súng ngoạn mục

"Góc 200 năm cân bằng game của Riot": Aphelios dứt điểm đối phương ngay dưới trụ bằng pha đổi súng ngoạn mục
Hoàng Anh Đức - 10:00, 16/08/2021

Aphelios dù bị giảm sức mạnh rất nhiều lần nhưng khả năng carry ấn tượng của vị tướng "cân bằng nhất lịch sử 200 năm của Riot" vẫn khiến nhiều game thủ cảm thấy vô cùng thích thú khi sử dụng vị tướng này. Mới đây, một người chơi đã có pha dứt điểm đối phương ngay dưới chân trụ bằng pha đổi súng vô cùng thông minh.

Mới đây, một người chơi LMHT đã có pha xử lý dứt điểm đối phương ngay dưới trụ hoàn hảo với "con bài 200 năm" Aphelios bằng cách tính toán hoàn hảo khoảng cách của súng và kết hợp với bộ kỹ năng của Song Nguyệt Chiến Binh. Thậm chí, anh chàng này và người bạn chơi hỗ trợ cùng mình còn né được hầu hết những sát thương đến từ đối phương và đến từ trụ. 

Cụ thể, trong pha xử lý đó, anh chàng sử dụng con bài Aphelios đã sử dụng tổng cộng ba trên năm vũ khí của vị tướng này để hạ gục đối thủ dưới chân trụ một cách không thể hoàn hảo hơn. Cụ thể, Song Nguyệt Chiến Binh đã đẩy lùi đối phương về với Súng Thiên Lý Calibrum và Thăng Hoa Luân Crescendum. Ngay sau đó, anh đã đẩy Thăng Hoa Luân lên làm súng chính bởi súng này chỉ còn có chưa đến 10 Nguyệt Đạn, ngay sau khi đặt xong ụ súng của Thăng Hoa Luân, anh chàng ngay lập tức đối sang Pháo Trọng Trường Gravitum. 

Người chơi Aphelios ngay lập tức tự động tấn công Sona bên phía đối thủ bằng các đòn đánh tự động của Pháo Trọng Trường và đánh dấu đối phương với khả năng làm chậm của vũ khí. Tiếp đó, kích hoạt chiêu Q ở dạng Pháo Trọng Trường để trói chân Sona lại ngay dưới chân trụ. 

Sau cùng, kích hoạt chiêu cuối Ánh Trăng Dẫn Lối dẫn đến Sona phải nhận một lượng sát thương vô cùng lớn do trước đó cả xạ thủ và hỗ trợ phía bên kia đều đã bị đánh dấu bởi kỹ năng Q ở dạng Súng Thiên Lý Calibrum từ trước và bị người chơi Sona này đã bị hạ gục không lâu sau đó. 

Mặc dù, anh chàng VaporaDark đã đứng dưới chân trụ của đối phương tới xấp xỉ 10 giây, tuy nhiên, anh chàng gần như không dính bất cứ đòn đánh nào của trụ. Đây thực sự là một pha xử lý dứt điểm đối phương dưới chân trụ hết sức mẫu mực của con bài Aphelios với khả năng sử dụng hợp lý các vũ khí, tính toán sát thương hiệu quả và căn chỉnh tốt tầm đánh.  

>>> Xuất hiện thêm 3 cái tên xuất sắc chính thức giành quyền góp mặt tại CKTG 2021

Bình luận về bài viết: