Góc ấm lòng: Game thủ Rainbow Six Siege quyên góp hơn 3 tỷ đồng cho quỹ từ thiện AbleGamers

Góc ấm lòng: Game thủ Rainbow Six Siege quyên góp hơn 3 tỷ đồng cho quỹ từ thiện AbleGamers
Chr1z - 14:46, 22/04/2021

Trong thông báo mới nhất, Quỹ từ thiện của AbleGamer đã nhận được số tiền 170.000 USD (3,4 tỷ đồng) từ game thủ Rainbow Six Siege.

Vào tháng 11 năm ngoái, nhà phát triển của tựa game FPS đình đám Rainbow Six Siege, Ubisoft đã đưa ra một sáng kiến có tên "The Sixth Guardian Program" trong bản cập nhật Operation Neon Dawn. Theo đó, trong mỗi mùa mới, Ubisoft sẽ phát hành các gói bundles cho game thủ và 100% số tiền thu được sẽ được quyên góp trực tiếp tới những tổ chức từ thiện. Tổ chức từ thiện The AbleGamers Charity đã công bố gói bundles dành riêng cho họ đã được quyên góp được 170.000 USD - tương đương với khoảng 3 tỷ VNĐ.

The AbleGamers là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ với mục tiêu “nỗ lực mang lại sự hòa nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật thông qua sức mạnh của các trò chơi điện tử”, là tổ chức từ thiện đầu tiên được chỉ định cho gói "The Sixth Guardian Program" và đã đã công bố tổng số tiền quyên góp trong một thông cáo báo chí. Bundle của tổ chức từ thiện dành cho Operator: Doc, bao gồm một bộ trang phục lấy cảm hứng từ bảng màu của tổ chức từ thiện.  Gói này có giá 1200 R6 Credit (tương đương với 9.99 USD - 230.000 VNĐ).

“Chúng tôi rất vui mừng với sự thành công của gói đầu tiên của 'The Sixth Guardian Program'!" - Eric Pope, phòng phát triển cộng đồng của Siege cho biết. “Thật thú vị khi thấy cộng đồng Rainbow Six Siege cùng nhau quyên góp một cách hào phóng cho Tổ chức từ thiện The AbleGamers và chúng tôi rất háo hức để duy trì đà phát triển với nhiều cơ hội hơn để họ đóng góp cho những mục đích tốt đẹp trong tương lai.”

>>>>> Call of Duty: Warzone cán mốc 100 triệu người chơi!

Bình luận về bài viết: