Godfall - Tựa game đầu tiên được phát hành trên PlayStation 5

Godfall - Tựa game đầu tiên được phát hành trên PlayStation 5
GTV News - 10:09, 13/12/2019

Cuối cùng, sau nhiều dự đoán trái chiều, không phải Marvel's SpiderMan cũng chẳng phải God of War, tựa game đầu tiên xuất hiện trên PlayStation 5 là một tựa game hoàn toàn mới có tên là Godfall.

Tại sự kiện The Game Awards, tựa game đầu tiên trên nền tảng PlayStation 5 đã được tiết lộ. Không phải Marvel's Spiderman cũng không phải God of War mà là một tựa game hoàn toàn mới có tên Godfall. Đây là tựa game được phát triển bởi Counterplay. Godfall sẽ ra mắt ngay khi PlayStation 5 được phát hành tuy nhiên, nếu như không có PlayStation 5 thì chúng ta cũng không nên lo lắng bởi Godfall vẫn sẽ ra mắt bản PC song song với PS5. 

Trong trailer giới thiệu, ta có thể thấy Godfall sẽ có thiết kế góc nhìn thứ 3, thuộc thể loại hành động - phá hoại. Đoạn trailer cho chúng ta thấy nhân vật chính của Godfall sẽ là 3 anh hùng sử dụng vũ khí ma thuật với set đồ kim loại rất ngầu và phải đối mặt với một kẻ thù đến từ bầu trời. Theo thông cáo báo chí, Godfall là một game nhập vai hành động tập trung vào cận chiến, chiến đấu với kẻ thù và thu thập chiến lợi phẩm. Trò chơi cũng hỗ trợ tính năng co-op lên tới 3 người để dễ dàng vượt qua những thử thách nguy hiểm. 

Godfall đã được biết đến đang trong quá trình phát triển dưới sự tài trợ của Kowloon Nights trong nhiều năm nay. Với sự chuẩn bị kỹ càng trong thời gian rất dài, chắc chắn rằng, tựa game mở màn cho đế chế PlayStation 5 sẽ rất tuyệt vời. 

Bình luận về bài viết: