Google kỳ vọng sẽ có 10 tựa game độc quyền trên Stadia vào năm 2020

Google kỳ vọng sẽ có 10 tựa game độc quyền trên Stadia vào năm 2020
GTV News - 14:05, 18/01/2020

Trong cuộc trao đổi với báo chí mới đây, Google đã công bố kế hoạch phát triển Stadia trong năm 2020, đáng chú ý, ông lớn công nghệ kỳ vọng sẽ có 10 tựa game hoàn toàn mới độc quyền trên Stadia.

Trong cuộc trao đổi với báo chí mới đây về chiến lược phát triển Stadia trong năm 2020, Google đã tuyên bố rằng, từ thời điểm hiện tại cho tới tháng 7, Google sẽ đem về cho Stadia 10 tựa game độc quyền. Dù không tiết lộ rõ ràng đó là những tựa game nào nhưng với việc hợp tác với AMD để làm severs thì nhiều khả năng những tựa game này sẽ rất tuyệt vời khi Google cũng như game thủ không cần phải lo lắng về mặt phần cứng nữa.

Tuy nhiên, chúng ta cần phải hiểu rõ ràng hơn về 10 tựa game độc quyền này, Google chia sẻ rằng hãng không mua lại bất kỳ thương hiệu nào để độc quyền trên Stadia mà thay vào đó, 10 tựa game độc quyền sẽ được đội ngũ phát triển của Stadia Games and Entertainment sẽ tự sản xuất mới hoàn toàn.  Bên cạnh 10 tựa game "cây nhà lá vườn" thì Google cũng dự định mở rộng thư viện trò chơi của mình lên con số 120 trò chơi.

Về mặt chất lượng trải nghiệm, Google cũng đã cho phép khách hàng đã đăng ký gói Pro được trải nghiệm game ở độ phân giải 1080p. Nhìn chung, kế hoạch phát triển Stadia trong năm 2020 là khá rõ ràng, đó là hoàn thiện hệ thống stream ở chất lượng 1080p, bổ sung thêm game, tung ra 10 tựa game độc quyền và có thể sẽ còn những kế hoạch phát sinh nữa. Cần nhớ rằng, Google Stadia chưa đi vào kinh doanh thực sự mà tất cả mới chỉ là sự khởi đầu. Đã có nhiều game thủ khá thật vọng với nền tảng chơi game này nhưng chúng ta hãy cùng chờ xem 1 năm sau liệu Google Stadia có trở thành nền tảng chơi game của tương lai hay không.

 

Bình luận về bài viết: