Google miễn phí 2 tháng trải nghiệm Stadia cho bất kỳ ai có tài khoản Gmail

Google miễn phí 2 tháng trải nghiệm Stadia cho bất kỳ ai có tài khoản Gmail
GTV News - 19:46, 15/04/2020

Mới đây, Google đã điều chỉnh chính sách bán hàng và cho phép game thủ trải nghiệm Stadia 2 tháng miễn phí trước khi muốn bỏ tiền để thuê dịch vụ này.

Trước đây, nếu muốn trải nghiệm Google Stadia thì bạn cần đăng ký dịch vụ Google Stadia Premiere Edition  với mức giá thuê bao 129$ đi kèm với Chromecast Ultra. Tuy nhiên, kể từ ngày 8 tháng 4, gói thuê bao này đã bị Google gỡ bỏ mà mọi game thủ đều có thể trải nghiệm miễn phí Google Stadia chỉ với 1 account Gmail.

Bạn cũng không cần phải mua bộ điều khiển của Google Stadia tuy nhiên, dù được miễn phí kết nối nhưng bạn vẫn sẽ phải trả tiền để mua game trên nền tảng này, hiện Google mới chỉ hỗ trợ game thủ 9 tựa game miễn phí mà thôi.

9 trò chơi miễn phí với Google Stadia

– Destiny 2: The Collection

– GRID

– Gylt

– SteamWorld Dig 2

– SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech

– Serious Sam Collection

– Spitlings

– Stacks on Stacks (on Stacks)

– Thumper

Gói miễn phí trên chỉ có thời hạn 2 tháng và nếu như bạn đã "bồ kết" nền tảng chơi game đám mây của Google thì có thể duy trì tài khoản với mức giá ưu đãi 9,99 $ mỗi tháng. Chỉ với 200 ngàn mỗi tháng mà bạn có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị thì mức giá này cũng không phải là quá đắt. Nhìn chung, gói thuê bao của Stadia khá là hấp dẫn và chắc chắn sẽ thu hút được cơ số khách hàng trong thời gian tới.

 

Bình luận về bài viết: