GTV lần đầu thử sức với tựa game bối cảnh Châu Âu  mang tên Thiên Sứ Mobile

GTV lần đầu thử sức với tựa game bối cảnh Châu Âu  mang tên Thiên Sứ Mobile
GTV News - 10:57, 22/11/2019

Thiên Sứ Mobile - tựa game MMORPG 3D sắp được GTV phát hành sẽ có cốt truyện và bối cảnh chính dựa trên thần thoại Bắc Âu.

Sau Ma Đạo Tây Du ra mắt vào hồi tháng 6 vừa qua, GTV tiếp tục cho thấy quyết tâm không hề nhỏ khi đặt những bước chân đầu tiên vào thị trường game online Việt Nam với việc chuẩn bị mang đến cho các fan của dòng game MMORPG Mobile sản phẩm mới mang tên Thiên Sứ Mobile. Với tiết tấu nhanh cùng nhiều hoạt động hấp dẫn thử thách người chơi, tựa game mới từ GTV hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn được yêu cầu của tất cả game thủ, kể cả những người khó tính nhất.

Thiên Sứ Mobile là phiên bản Việt hóa từ tựa game Thánh Vực Thiên Sứ từng tạo được tiếng vang khá lớn tại 2 thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Tham gia vào game, người chơi sẽ được phần nào được sống lại kí ức hào hùng trước đây cùng những tựa game đã đi vào huyền thoại như MU Online hay Lineage 2,... Bởi Thiên Sứ Mobile cũng mang cốt truyện và bối cảnh chính mang phong cách Châu Âu - đó chính là cuộc chiến giữa Tiên Tộc, Nhân Tộc và Yêu Tộc nhằm tranh giành Thánh Khí.

Trong game, người chơi sẽ hóa thân vào 1 trong các class khởi đầu bao gồm Chiến Binh, Pháp Sư, Yêu Tinh và khi đạt level 300 sẽ unlock class Kiếm Thánh với những đặc điểm riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố cân bằng và thu hút người chơi. Tất cả sẽ đem đến những trận đánh mãn nhãn nhưng cũng không thiếu đi tính chiến thuật trong những nhiệm vụ như Công Hội Chiến, Tam Giới Tranh Bá hay Lãnh Địa Chiến,...

Bên cạnh những nhiệm vụ cá nhân, Thiên Sứ Mobile còn có rất nhiều tính năng khác giúp game thủ có thể tương tác với nhau như Tổ đội săn Boss, Hệ thống Guild Clan, Kết hôn hay Chợ giao dịch,... đảm bảo cho việc hỗ trợ lẫn nhau cũng như giúp game thủ có thể thu về những phần thưởng ingame hấp dẫn. Hệ thống Cường hóa nâng cấp vật phẩm hay các tính năng làm đẹp như Trang bị, Pet, Thú cưỡi,... cũng là điểm cộng rất lớn cho Thiên Sứ Mobile, giúp ngoại hình nhân vật trở nên ngầu và đặc biệt hơn bao giờ hết.

Với việc hội tụ đầy đủ những gì mà người chơi mong muốn, kì vọng ở 1 tựa game MMORPG Mobile chất lượng, Thiên Sứ Mobile của GTV chắc chắn sẽ là 1 trong những sản phẩm mà game thủ không nên bỏ qua trong thời gian sắp tới.

Theo dõi thêm thông tin tại:
Website: https://thiensumobile.vn
Fanpge: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/534491684019527

Bình luận về bài viết: