GTV Plus 2.0 phiên bản Open Beta chuẩn bị ra mắt: Chuẩn mực quý ông trong nền tảng chơi game siêu "đỉnh"

GTV Plus 2.0 phiên bản Open Beta chuẩn bị ra mắt: Chuẩn mực quý ông trong nền tảng chơi game siêu "đỉnh"
makeyourmaker - 11:59, 04/01/2021

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa là phiên bản Open Beta của GTV Plus 2.0 đình đám sẽ chính thức xuất hiện với các game thủ.

Với hàng loạt game thủ, việc trải nghiệm chơi game luôn mang theo nhiều xúc cảm khác nhau. Đa phần trong số đó là sự căng thẳng, hồi hộp khi trải qua những trận đấu nghẹt thở. Thắng thì không sao nhưng thua vì những lỗi "không phải của mình" thường sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường khi bị đồng đội sỉ vả mà mình không thể nào giải thích nổi. Tốt hơn hết, lựa chọn nền tảng chơi game đem lại cảm giác được thăng hoa với các ván game là thứ game thủ nên hướng tới. Thấu hiểu mọi tâm tư nguyện vọng này, GTV Plus 2.0 sau khi kết thúc quãng thời gian thử nghiệm với Alpha Test đã sẵn sàng để ra mắt phiên bản Open Beta, khẳng định sẽ đem đến trải nghiệm chơi game mượt mà chưa từng có đối với game thủ Việt.

Cùng điểm qua một vài điểm nhấn cho thấy GTV Plus 2.0 phiên bản Open Beta đang mang dáng dấp của một "quý ông" thực thụ đối với nền tảng chơi game:

Giao diện bắt mắt

Đối với một "quý ông", điều đầu tiên người ta nhận ra là gu ăn mặc hợp thời, đó cũng là thứ GTV Plus 2.0 cải thiện hơn rất nhiều so với phiên bản 1.0 - Giao diện đẹp mắt. Màu sắc chủ đạo của GTV Plus 2.0 sẽ là đỏ và đen, hai sắc màu thể hiện sự quý phái, nhiệt huyết, đam mê và uy tín của nền tảng chơi game này. Là một game thủ, hẳn bạn cũng muốn cảm xúc được thăng hoa ngay từ bước đăng nhập tới chơi game phải không nào?

Tiêu chuẩn cao

Một nền tảng chơi game tốt thôi là chưa đủ đối với GTV Plus 2.0, sự hoàn hảo luôn là thứ mà chúng tôi hướng tới. Từ các tính năng đơn giản như chat, đăng nhập, antihack...tới những nhu cầu cao hơn của game thủ như voice chat rõ ràng, emoji riêng biệt, ping đủ tốt để chơi game..., mọi thứ đều được GTV Plus 2.0 trau truốt và cải thiện. Tất nhiên hoàn hảo là cụm từ trừu tượng nhưng GTV Plus 2.0 khát khao để đạt tới đẳng cấp số 1 đối với một nền tảng chơi game.

Mở rộng các tựa game nhưng không bỏ quên việc cải thiện hiệu năng

Vấn đề nan giải đối với các nền tảng chơi game trực tuyến là việc cập nhật các tựa game theo xu hướng. Không chỉ là các tựa game huyền thoại như CS 1.1, Warcraft hay Ages of empire...., GTV Plus 2.0 đã lên sẵn một lộ trình cập nhật game trong thời gian tới. Bên cạnh đó, việc đảm bảo và liên tục cải thiện hiệu năng để tránh đi tình trạng giật lag vì ôm quá nhiều tựa game sẽ luôn được ưu tiên mỗi lần cập nhật.

Mỗi tính năng mới luôn được tạo ra với một mục đích thiết thực

"Manners maketh man" - Nhân cách cử chỉ tạo nên một quý ông, chúng tôi khẳng định mỗi tính năng của GTV Plus 2.0 sẽ tạo ra những màu sắc riêng biệt của nền tảng. Như đã biết, GTV Plus 2.0 sở hữu hàng loạt tính năng mới mẻ so với phiên bản cũ. Mỗi tính năng đều được chúng tôi tính toán chi tiết để hướng tới những mục đích thiết thực khi chơi game. Hai tính năng mới cực kỳ nổi bật của GTV Plus 2.0 là tạo ra hàng loạt giải đấu trực tuyến cũng như các sự kiện đua top BXH không nằm ngoài định hướng này. Giờ đây, việc đăng ký và tham gia các giải đấu cũng như sự kiện đua top đối với các game thủ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lắng nghe, nói được và làm được

Một "quý ông" tất nhiên điều quan trọng nhất là hành động đi kèm sau những lời nói. Với việc khẳng định sẽ trở thành nền tảng chơi game SỐ 1 VIỆT NAM, đội ngũ phát triển và vận hành GTV Plus 2.0 sẽ hướng tới việc trau truốt từng chút một cho sản phẩm của mình. Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe, đưa ra những hướng đi mới, khẳng định sẽ làm mọi cách để mang lại những phút giây giải trí hạnh phúc cho hàng triệu game thủ Việt Nam với trải nghiệm vượt bậc. Điều này đặt ra rất nhiều thách thức cho đội ngũ phát triển GTV Plus 2.0 nhưng đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa.

Theo dõi Landing page và trailer của GTV Plus 2.0 phiên bản Open Beta tại đây để cập nhật những thông tin mới nhất.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Bình luận về bài viết: