GTV Plus ấn định ngày Update và thời gian chơi thử bản AoE Ranking

GTV Plus ấn định ngày Update và thời gian chơi thử bản AoE Ranking
GTV News - 09:37, 29/11/2019

Sau đợt Update “Siêu to khổng lồ” với vô vàn tính năng mới hồi đầu tháng 11 thì GTV Plus sẽ tiếp tục Update thêm một lần nữa vào 12/12/2019 tới đây.

Cụ thể trong lần Update này, GTV Plus vẫn sẽ giữ nguyên giao diện của mình nhưng thay vào đó sẽ bổ sung thêm tính năng bảng xếp hạng AOE chuyên nghiệp đầu tiên trên nền tảng. Với nhiều thông số cụ thể như: Điểm số (Thắng 1 trận được cộng 3 điểm, thua bị trừ 1 điểm), Số trận thắng, Số trận thua, Tỉ lệ thắng thì GTV Plus chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ.

GTV Plus

Bảng xếp hạng AoE tại GTV Plus.

Và đặc biệt là sự xuất hiện của bản AOE Ranking, phiên bản mà được rất nhiều các game thủ chờ đón trong suốt những ngày qua. Đây là phiên bản có “có một không hai” tại Việt Nam và trên thế giới, có lẽ ngay cả nhà phát hành Microsoft cũng không thể ngờ.

Theo công bố của đội ngũ phát triển của GTV Plus thì các bạn có thể chơi thử bản AoE Ranking từ ngày 2/11 đến ngày 12/11. Tức là các bạn có 10 ngày để chơi thử phiên bản này cũng như sử dụng tính năng bảng xếp hạng tại GTV Plus.

Và tất nhiên sẽ có những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn có thứ hạng cao sau khi kết thúc 10 ngày chơi thử. Cụ thể như sau:

  • TOP 1 : 1 bàn phím AK 101
  • TOP 2 và 3 : Mỗi TOP được nhận 1 chuột Fuhlen L102
  • TOP 4 đến top 10 : Mỗi TOP được nhận 1 gói VIP 2 Plus ( sử dụng trong vòng 60 ngày )

Sau thời gian chơi thử này, bảng xếp hạng sẽ được Reset toàn bộ và bước vào mùa giải AoE đầu tiên trong lịch sử.

GTV Plus

Bạn đừng quên chọn ô Ranking Mode để chơi ở chế độ xếp hạng nhé !

Đây là phiên bản chơi thử nên chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót và các vấn đề khác. Vì vậy nếu trong quá trình thi đấu, các bạn có ý kiến đánh giá gì thì vui lòng liên hệ với GTV Plus để cùng chúng tôi đưa ra một bản AoE Ranking hoàn thiện nhất.

Mọi ý kiến đánh giá xin vui lòng gửi về :
Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/
Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/
Website: http://bit.ly/35FDqDb

Mọi thông tin chi tiết về bản AoE Ranking các bạn vui lòng xem tại đây: http://bit.ly/37UISUz 

Bình luận về bài viết: