GTV Plus Champion 2020: Tân vương thể loại solo Shang tự do chính thức xuất hiện

GTV Plus Champion 2020: Tân vương thể loại solo Shang tự do chính thức xuất hiện
Dạ Vũ Vương - 11:56, 25/07/2020

Ngày hôm qua trận chung kết giải đấu AoE GTV Plus Champion 2020 thể loại Shang tự do đã diễn ra, tân vương của giải đấu là cái tên khá bất ngờ

GTV Plus phần mềm thi đấu game online hàng đầu tại Việt Nam, đây là một phần mềm được khá nhiều game thủ AoE tin dùng. Ngoài ra GTV Plus cũng khá nổi tiếng với những giải đấu AoE bán chuyên dành đến cho các game thủ tự do thi đấu online trên mọi miền tổ quốc. Và giải đấu GTV Plus Champion 2020 thể loại Shang tự do xuất hiện cũng với mục đích kết nối đam mê của các game thủ bán chuyên, tạo nên sân chơi cho mọi người.


Giải đấu AoE GTV Plus champion 2020 khởi tranh từ ngày 14/7

Chính thức khỏi tranh từ ngày 14/7, AoE GTV Plus Champion 2020 quy tụ hàng loạt những cái tên sáng giá trong cộng đồng AoE bán chuyên. Với số lượng game thủ đăng ký tham gia hơn 200 người đây là một con số đáng kinh ngạc cho một giải đấu bán chuyên. Với nội dung solo Shang tự do các game thủ AoE đã cống hiến cho khán giả hàng loạt những tình huống gay cấn, những trận thi đấu hấp dẫn. Sau những trận vòng loại cũng như trận bán kết gay cấn, giải đấu đã tìm ra được hai cái tên sáng giá góp mặt cho trận chung kết.


Cặp đôi họ Vũ đối đầu với nhau trong trận chung kết


Video trận chung kết của giải đấu

Trận chung kết giữa Vũ Minh Hùng và tài năng trẻ sinh năm 2001 Vũ Ngọc Luận trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, những pha rượt đuổi tỉ số gay cấn, những chiến thuật dị cũng được xuất hiện, cả hai game thủ phải kéo nhau đến trận đấu thứ 9 để phân thắng bại. Bằng sức trẻ cũng như một chút may mắn của mình Vũ Ngọc Luận đã chính thức hạ gục Vũ Minh Hùng với tỉ số 5-4 để xứng đáng lên ngôi vô địch.


Tài năng trẻ 2001 lên ngôi vô địch một cách xứng đáng

Xin chúc mừng tài năng trẻ Vũ Ngọc Luận đã xứng đáng lên ngôi vô địch ở giải đấu AoE GTV Plus Champion 2020 thể loại tự do, hi vọng với chức vô địch này Vũ Ngọc Luận sẽ có thêm tự tin góp mặt vào đấu trường chuyên nghiệp đỉnh cao hơn.

>>>AoE GTV Plus Champion 2020: Xác định được những cái tên góp mặt vào bán kết

----------------------------------------------
- Toàn bộ giải đấu tổ chức trên nền tảng GTV Plus.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Xem thêm:

aoe gtv plus

Bình luận về bài viết: