GTV Plus gây ấn tượng cực mạnh cho người dùng sau Big Update

GTV Plus gây ấn tượng cực mạnh cho người dùng sau Big Update
GTV News - 14:29, 15/11/2019

Sau nhiều thời gian trông ngóng thì 9h sáng ngày 14/11, GTV Plus đã chính thức đã tung ra bản Big Update “siêu to khổng lồ” với giao diện hoàn toàn mới và thêm nhiều tính năng khác. 

Với giao diện và nhiều tính năng mới, GTV Plus đã chiếm được hầu hết tình cảm của các game thủ khi trải nghiệm phiên bản update này. Dẫn chứng là sau một ngày ra mắt, GTV Plus đã nhận được rất nhiều những đánh giá, bình luận tích cực của người dùng.

Ngoài ra, GTV Plus cũng đã ghi nhận số lượng tài khoản được mở cũng như số lượng người chơi trong 24h qua tăng một cách đột biến. Cụ thể sau một ngày ra mắt phiên bản mới đã có hơn 1000 tài khoản được mở và số lượng người chơi cùng lúc (CCU) tăng một chóng mặt khi đạt mức kỷ lục là 10.000 người. Điều này cho thấy GTV Plus đã chiếm được lòng tin của đông đảo game thủ trên toàn quốc.

Với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ phát triển cũng như đội ngũ vận hành, GTV Plus kỳ vọng sẽ giúp tất cả các game thủ có những giây phút thoải mái, thư giãn nhất.

GTV Plus cũng thể hiện thiện chí khi đưa các kênh hỗ trợ khách hàng 24/7, sẵn sàng tiếp nhận nhận mọi thắc mắc, trợ giúp hoặc khiếu nại của người dùng. Các bạn có thể liên hệ với GTV Plus qua các kênh dưới đây:

Dowload GTV Plus ngay tại: https://gametvplus.com/

Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Xem thêm:

gtv plus

Big update

Bình luận về bài viết: