GTV Plus Update tháng 12: Điều chỉnh phiên bản AoE Ranking, tái sinh tựa game huyền thoại Red Alert 2

GTV Plus Update tháng 12: Điều chỉnh phiên bản AoE Ranking, tái sinh tựa game huyền thoại Red Alert 2
Kcibur - 16:31, 26/12/2019

GTV Plus tiếp tục tung bản Update vào ngày 27/12 tới đây với một số điểm đổi mới thú vị.

Ngày 02/12 vừa qua đánh dấu một bước ngoặt đối với GTV Plus khi tung ra tính năng xếp hạng AoE chuyên nghiệp đầu tiên trên nền tảng. Và nay, khi chỉ còn 3 ngày nữa, AoE Ranking sẽ chính thức kết thúc giai đoạn Beta test 2, chuẩn bị khởi tranh mùa giải đầu tiên, thì GTV Plus lại lần nữa “chơi lớn" khi tiếp tục tung bản Update vào ngày 27/12 tới đây. 

Theo tiết lộ từ đội ngũ phát triển của GTV Plus, lần Update này sẽ có đôi chút thay đổi ở bản AoE Ranking. Cụ thể, game thủ muốn chơi rank thì chọn Ranking (Enable), còn nếu đánh thường thì chọn Default hoặc Normal (Disable Ranking). Đặc biệt hơn, ở phiên bản AoE mới này, các game thủ còn chơi được ở cả chế độ Death Match. 


Hình ảnh chính thức của bản AoE Ranking sẽ Update

Ngoài ra, cùng với đôi chút thay đổi trên, GTV Plus vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp và bổ sung thêm các điểm hay của AoE Ranking, khắc phục các lỗi liên quan tới lag, dis,... cũng như ghi nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía người chơi để có thể mang đến một phiên bản AoE Ranking hoàn chỉnh nhất, tiền đề cho một mùa giải thành công sắp tới.

Bên cạnh đó, trong lần Update này, Command & Conquer: Red Alert 2 (gọi tắt là Red Alert 2 hay RA2) - một tựa game chiến thuật huyền thoại sẽ được chính thức tái sinh trên GTV Plus. Đây là game chiến thuật thời gian thực 2.5D của Westwood Studios, được phát cho Microsoft Windows vào ngày 28 tháng 9 năm 2000 như là phần tiếp theo của Command & Conquer: Red Alert. Lấy bối cảnh vào những năm 1970, Red Alert 2 được cho là diễn ra sau kết thúc chiến dịch Đồng Minh của trò chơi đầu tiên, nhưng điều này lại là một chủ đề tranh cãi. Bản mở rộng của nó là Command & Conquer: Yuri's Revenge được phát hành với hệ thống nhiệm vụ mới cũng như các binh chủng, công trình và quốc gia mới.

Red Alert 2 có 2 phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh, vốn đã xuất hiện trong Command & Conquer: Red Alert. Chiến dịch chơi đơn của Red Alert 2 được cấu trúc trong là kết thúc của phe Xô Viết trái ngược với câu chuyện chính diễn ra trong chiến dịch của Đồng Minh. Trò chơi bao gồm nhiều địa điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới, Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó. Cách cài đặt cũng như hướng dẫn chơi game sẽ được GTV Plus gửi đến các game thủ trong những bài viết tiếp theo.


Red Alert 2, tựa game chiến thuật huyền thoại sẽ tái sinh trên GTV Plus

Với việc liên tục update, điều chỉnh và bổ sung thêm những tính năng mới mẻ, hấp dẫn, có thể thấy rõ được sự nỗ lực, quyết tâm của GTV Plus trong việc mang đến cho cộng đồng game thủ một sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhất. Trong quá trình trải nghiệm, các bạn có ý kiến đánh giá gì thì vui lòng liên hệ với GTV Plus để cùng chúng tôi đưa ra một phiên bản hoàn thiện nhất.

Mọi ý kiến đánh giá xin vui lòng gửi về : 

Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Website: http://bit.ly/35FDqDb 

Xem thêm:

gtv

gtv plus

AoE Ranking

Bình luận về bài viết: