GTV Talkshow 6: Bình luận viên eSports – Nghệ sĩ tô màu cho những trận chiến 4.0

Anh Chung - 09:41, 29/10/2019

Số thứ 6 của GTV Talkshow sẽ là những chia sẻ “người thật việc thật” về nghề Caster cùng các khách mời.

Giống như những bộ môn thể thao khác, eSports cũng cần những con người đưa những trận đấu đỉnh cao đến gần với khán giả, không ai khác chính là những caster hay bình luận viên eSports.

Nghề bình luận viên eSports cũng đã xuất hiện ở Việt Nam từ rất sớm, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ đặc thù của nghề “làm dâu trăm họ” này. Chúng ta chỉ thấy những hào nhoáng, thành công của nghề nhưng con đường mà những Caster đã trải qua, không phải ai cũng hiểu.

Để đem lại cho khán giả những góc nhìn chân thực nhất về các bình luận viên eSports, talkshow số thứ 6 của Gametv sẽ là những chia sẻ “người thật việc thật” về nghề bình luận viên eSports với ba vị khách mời caster Mỹ Bướm (23 Creative VN), caster GMAN và Cô Tịch.

Chương trình của talkshow sẽ làm rõ 3 vấn đề trên con đường sự nghiệp của những bình luận viên eSports:

Phần 1: Chông gai từ những bước đi đầu tiên của bình luận viên eSports?

Phần 2: Vai trò của những Caster eSports là gì? Các Caster đã tô màu cho những trận chiến 4.0 như thế nào?

Phần 3: Tương lai nào dành cho nghề bình luận viên eSports? Những định hướng phát triển?

Đồng hành với GTV Talkshow 6: Bình luận viên eSports – Nghệ sĩ tô màu cho những trận chiến 4.0 là HanoiNew Computer – đơn vị chuyên phân phối phần cứng máy tính cho các game thủ. Khi theo dõi chương trình, khán giả có cơ hội nhận được phần quà là 01 Gaming Mice Mionix naos 3200 trị giá 1.500.000, 03 Gaming Pad mỗi chiếc trị giá 200.000 từ nhà tài trợ.

Buổi Talkshow sẽ được phát trực tiếp vào lúc 19h00 ngày 30/10/2019 trên FanPage của GameTV. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi đón xem!

Xem thêm:

GTV Talkshow

Caster

GTV

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục