GTV.MeomaikA xưng vương trên đất Malaysia, bước chạy đà hoàn hảo trước thềm SEA Games 30

GTV.MeomaikA xưng vương trên đất Malaysia, bước chạy đà hoàn hảo trước thềm SEA Games 30
GTV News - 10:48, 03/11/2019

GTV.MeomaikA chính thức lên ngôi vô địch WESG 2019 bộ môn StarCraft 2 khi kết liễu kỳ phùng địch thủ Enderr với tỷ số 3-1.

Món nợ 1 năm trước với Enderr đã được GTV.MeomaikA trả sòng phẳng trong trận chung kết WESG 2019. Sau hơn 1 giờ thi đấu, dù chơi rất tốt nhưng Enderr đã phải chịu thua với tỷ số 3-1 trong BO 5 ZvZ đầy hấp dẫn.

Ở game đấu đầu tiên, GTV.MeomaikA không nắm cho mình quân chủ đạo Zerg khiến anh xảy chân với thế trận lấn lướt dành cho Enderr. Tuy nhiên, ở 3 games đấu tiếp theo, khi trở lại thi đấu với đạo quân sở trường, GTV.MeomaikA nhanh chóng thể hiện đẳng cấp của mình với 3 chiến thắng liên tiếp.

Chiến thắng của GTV.MeomaikA là sự nỗ lực không ngừng của cá nhân anh trong 1 năm quá cùng với sự sát cánh của GTV. Vượt qua Enderr, GTV.MeomaikA sẽ góp mặt tại WESG 2019 Main Event diễn ra tại Trung Quốc với tư cách nhà vô địch SEA. Chắc chắn, anh sẽ tiếp tục là niềm tự hào và là hy vọng lớn nhất của StarCraft 2 Việt Nam cũng như nền eSports Việt nói chung.

Chức vô địch WESG 2019 là lời khẳng định mạnh mẽ nhất của vận động viên GTV.MeomaikA cho giải đấu SEA Games 30 sắp khởi tranh. 

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật