GTV.Revolution: ''Chúng tôi không sợ hãi dù có gặp phải bất cứ đối thủ nào ngáng đường''

GTV.Revolution: ''Chúng tôi không sợ hãi dù có gặp phải bất cứ đối thủ nào ngáng đường''
GTV News - 14:36, 16/10/2019

Ngay sau buổi họp báo ra mắt, GameTV đã ngồi lại cùng với đội tuyển CS:GO mới của GTV để tìm hiểu về những mục tiêu tiếp theo mà họ sẽ hướng đến

Đầu tiên, xin chúc mừng các bạn đã có cho mình nhà tài trợ chính thức là GTV, vậy các bạn có thể chia sẻ một chút về cảm xúc của mình lúc này được không?

Cảm xúc chúng tôi lúc này rất tự hào và hân hoan khi mà được một đơn vị hàng đầu về eSports đứng phía sau để hỗ trợ đầu tư, tài trợ trên con đường để chúng tôi phát triển đội tuyển của mình.

Theo bạn, khó khăn lớn nhất của một đội tuyển eSports khi không có được nhà tài trợ là gì và bạn có thể chia sẻ cả về những khó khăn của Revolution từng gặp phải được không?

Khó khăn lớn nhất của đội tuyển eSports khi không có nhà tài trợ chính là về mặt chi phí khi phải tập luyện tại nhà, nếu ai không có điều kiện thì sẽ phải tập luyện ăn uống ngồi cybergames rất nhiều giờ đồng hồ. Ngoài ra về cuộc sống thì các bạn đều phải tìm thêm cho mình một công việc bên ngoài mới hoặc hỗ trợ của gia đình mới có thể duy trì và đảm bảo việc tập luyện, giờ đây khi đã có tài trợ thì các thành viên trong đội sẽ không phải lo lắng gì về điều đó nữa và sẽ tập trung vào việc tập luyện.

Team Revolution kí kết hợp đồng cùng GTV

Mục tiêu của các bạn trong tương lai là gì sau khi quyết định đầu quân cho GTV?

Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng khi đầu quân cho GTV chính là trở thành đội tuyển mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á và sau đó tiếp tục bơi thật ra biển lớn ở các giải đấu tầm cỡ thế giới như Major, ESL,v.v…

Các bạn có thể chia sẻ một chút về kế hoạch tập luyện của đội sắp tới được không?

Về kế hoạch tập luyện của đội trong thời gian tới sẽ phải đẩy lên một cường độ rất cao và dày hơn so với thời gian trước. 2 giải đấu quan trọng là WESG SEA 2019 và ZOWIE Extremesland 2019 đang chỉ còn được đếm ngược từng ngày nên chúng tôi phải thật sự “ tryhard “ hơn rất nhiều.

Team GTV Revolution
Đội hình GTV.Revolution

Nếu chỉ được chọn một vài từ ngữ để miêu tả Revolution, các bạn sẽ chọn gì cho mình?

“ KHÔNG SỢ HÃI “ 

Sắp tới đội sẽ đại diện cho CS:GO Việt Nam tham dự WESG Đông Nam Á cũng như  eXTREMESLAND CS:GO Asia 2019, mục tiêu của các bạn tại 2 giải đấu này là gì?

Mục tiêu của giải đấu WESG Sea 2019 sẽ là lọt vào top 4 để có được 1 tấm vé đến với vòng chung kết thế giới WESG 2019 tại Trung Quốc.

Còn về giải đấu Zowie Extremesland 2019 tại Thượng Hải là một giải đấu hạng A với các top team của Châu Á tới từ Trung Quốc & Hàn Quốc nên chúng tôi sẽ đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng và lọt bào Top 8.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: