GTV.Revolution kết thúc hành trình tại Geforce Cup Grand Finals ở vị trí thứ tư

GTV.Revolution kết thúc hành trình tại Geforce Cup Grand Finals ở vị trí thứ tư
GTV News - 20:41, 12/01/2020

Với việc kết thúc giải đấu Geforce Cup Grand Finals ở vị trí thứ tư, GTV.Revolution sẽ sở hữu số tiền thưởng trị giá 1000 đô la Mỹ

GTV.Revolution

Trong ngày thi đấu cuối cùng của giải, GTV.Revolution mặc dù đã rất cố gắng những cũng không thể tạo nên được nhiều bất ngờ. Kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ hai, đối thủ của chúng ta tại bán kết là MiTH.Maple, một trong hai ứng cử viên vô địch tại Geforce Cup Grand Finals.

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng thực tế thì chính GTV.Revolution mới là những người nhập cuộc tốt hơn. Trong map thi đấu đầu tiên là Inferno, map đấu mà đội tuyển của chúng ta thi đấu rất thành công ở giải lần này, GTV.Revolution đã xuất sắc đè bẹp đối thủ 12-3 ở T side. Và khi hai đội đổi bên, đội đã không mắc bất cứ một sai lầm nào để vươn lên dẫn trước 1-0 (16-9).

Tuy vậy, ở hai map thi đấu tiếp theo, GTV.Revolution đã không thể làm gì hơn trước sức mạnh có phần vượt trội đến từ đội tuyển Thái Lan. Đầu tiên, chúng ta đã không thể xuyên thủng được hàng phòng ngự của họ ở Mirage, tiếp đó, GTV.Revolution đã không thể cản bước MiTH.Maple tiến vào các bombsite ở Train. Và không quá bất ngờ, đội tuyển của chúng ta để thua lần lượt 8-16, 11-16 và đành phải thi đấu trận tranh hạng 3 với BOOM.

GTV.Revolution vs MiTH.Maple
Khá đáng tiếc khi chúng ta không thể tận dụng được lợi thế trước MiTH.Maple

Thực tế thì ở trận bán kết, GTV.Revolution đã có những cơ hội tương đối rõ ràng để có thể vượt lên, nhưng sự thất bại trong việc hiện thực hóa điều này đã ảnh hưởng phần nào đến phọng độ của đội. Chạm trán với một đối thủ khá cân sức là BOOM, GTV.Revolution lại bất ngờ không thể hiện được nhiều và để thua chóng vánh chỉ sau 2 game đấu với cùng tỷ số 7-16.

Trong trận bán kết thứ nhất, như đã biết Bren Esports đã có được chiến thắng 2-0 đầy chóng vánh trước BOOM (16-7, 16-10). Và ở trận chung kết của giải, trái với dự đoán của người hâm mộ về một kèo đấu căng thẳng, đội tuyển Philippines đã dễ dàng đè bẹp đại diện của Thái là MiTH.Maple với tỷ số 2-0 để chính thức lên ngôi vô địch Geforce Cup Grand Finals.

Với kết quả này, GTV.Revolution xếp hạng tư chung cuộc tại Geforce Cup Grand Finals năm nay và sẽ lãnh mức tiền thưởng là 1000 đô la Mỹ. Nhìn chung, đội đã hoàn thành mục tiêu là vượt qua vòng bảng. Bên cạnh đó, có thể thấy sự chênh lệch trình độ giữa chúng ta và các đội tuyển hàng đầu khu vực là không nhiều, và GTV.Revolution hoàn toàn có thể san bằng cách biệt này trong tương lai gần.

Bình luận về bài viết: