Guangzhou Charge sẽ có thêm ba bản hợp đồng mới cho mùa giải 2020

Guangzhou Charge sẽ có thêm ba bản hợp đồng mới cho mùa giải 2020
GTV News - 15:53, 15/11/2019

Guangzhou Charge sẽ bổ sung thêm 3 tuyển thủ mới vào danh sách tham dự Overwatch League mùa giải 2020 theo thông báo mới nhất của tổ chức này.

Đội tuyển Overwatch của thành phố Quảng Châu sẽ có sự gia nhập của Alberto “neptuNo” González, cựu hỗ trợ của Philadelphia Fusion và Nam “Cr0ng” Ki-cheol, ngôi sao Off-tank của O2 Blast, đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng tích điểm của Overwatch Contender Hàn Quốc. Ngoài ra, Qi “Wya” Haomiao, tuyển thủ Support trẻ tuổi người Trung Quốc của Guangzhou Academy cũng sẽ được đưa lên đội hình một để thử nghiệm trong mùa giải mới.

Người hâm mộ Guangzhou Charge đang rất thích thú với việc một tuyển thủ giàu kinh nghiệm và có khả năng lãnh đạo như neptuNo gia nhập đội tuyển này. Tuy nhiên rõ ràng là anh không tới để thay thế vị trí chính thức của Kim “Chara” Jung-yeon, anh chàng vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với Charge cách đây vài ngày.

Kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của neptuNo chính là thứ mà Guangzhou Charge đang còn thiếu.

Mặt khác, bản hợp đồng mang tên Cr0ng của O2 Blast thực sự thú vị. Anh chàng này từng cùng với đội tuyển cũ đánh bại khá nhiều đội tuyển top dưới tại Overwatch League và việc một tài năng như vậy tham dự giải đấu Overwatch lớn nhất chỉ là chuyện sớm muộn. Tuy nhiên Charge vẫn sẽ cần thêm ít nhất một người chơi Tanker nữa khi hiện tại họ chỉ có một Off-tank là Cr0ng và một Main-tank là Oh "Rio"Seung-pyo.

Cr0ng là một trong những ngôi sao của Overwatch Contender Hàn Quốc.

Wya, tài năng trẻ người Trung Quốc từng thi đấu khá tốt trong vai trò Tanker hiện đang được các HLV của Charge chuyển hướng tập luyện để có thể trở thành một Flex Support. Anh đã cùng với đội trẻ của Guangzhou Charge có một mùa giải Contender tương đối thành công khi kết thúc ở vị trí thứ ba bảng B khu vực Trung Quốc và có một tấm vé tham dự Playoff. Tuy nhiên họ đã phải đối đầu với LGE Huya, đội sau này trở thành nhà Vô địch Contender Trung Quốc ngay trong trận đầu tiên của Playoff và đã để thua sát nút với tỷ số 2-3.

Wya sẽ được thử nghiệm tại đội hình một của Guangzhou Charge với vị trí Support.

Guangzhou Charge đã có tới 9 thành viên sẵn sàng cho mùa giải mới và đảm bảo đủ mọi yêu cầu về thành viên cũng như vị trí của liên đoàn Overwatch League. Vẫn còn 1 ngày cho tới thời điểm kết thúc mùa chuyển nhượng năm nay và rất có thể đội tuyển Overwatch của thành phố Quảng Châu này sẽ công bố thêm một tân binh khác ở vị trí Tanker.

Bình luận về bài viết: