Hài hước: G2 tiên đoán trước kết quả ván đấu thứ 3 của cặp đấu SKT vs SPY

David Trần - 22:18, 27/10/2019

Các tuyển thủ và đội ngũ quản lý fanpage của G2 Esports được toàn giới hâm mộ trên thế giới công nhân về khả năng hài hước cũng như "cà khịa" cực mạnh khi đăng các dòng trạng của mình trên mạng.

Các tuyển thủ và đội ngũ quản lý fanpage của G2 Esports được toàn giới hâm mộ trên thế giới công nhân về khả năng hài hước cũng như "cà khịa" cực mạnh khi đăng các dòng trạng của mình trên mạng. Trang Twitter của G2 luôn ngập tràn những trạng thái, các bình luận khiến người hâm mộ phải bật cười về các sự kiện trong giới Liên Minh Huyền Thoại. 

Ngay trước thời điểm ván đấu thứ 3 của cặp đấu tứ kết CKTG 2019 giữa SKT và Splyce, trên trang Twitter của G2 đã đăng một dòng trạng thái hết sức vui vẻ về cặp đấu này.

Nội dung của dòng trạng thái này như sau:

Dòng trạng thái của G2

"Thân gửi SKT,

Mong các ông có thể nhẹ nhàng với những người em Splyce của chúng tôi. Chúng tôi biết chiến thắng này rất quan trọng đối với các ông nhưng bọn nhỏ ngưỡng mộ các ông lắm. Nếu ông có thể thả 1 ván, điều đó rất ý nghĩa với mấy thằng nhỏ.#CKTG2019.

Cảm ơn rất nhiều,

G2".

Không biết rằng các tuyển thủ SKT có đọc được dòng trạng thái này hay không, nhưng trong ván đấu thứ 3 đội tuyển đến từ Hàn Quốc đã có một màn thể hiện dưới phong độ, qua đó Splyce đã giành cho mình được chiến thắng trong ván đấu này. Mặc dù ở ván đấu sau đó, SKT đã giành chiến thắng và chính thức giành tấm vé vào Bán kêt. Nhưng việc giành được 1 chiến thắng trước một đội tuyển rất mạnh là SKT, Splyce hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu khi rời CKTG năm nay.

Được đánh giá là một đội tuyển lót đường tại vòng bảng, nhưng với một phong độ ấn tượng Splyce đã liên tiếp vượt qua các đối thủ được đánh giá mạnh hơn để tiến vào vòng loại trực tiếp. Để thua SKT, nhưng giành được 1 chiến thắng trước niềm hy vọng số 1 của LCK là một kết quả khiến Splyce cũng như hâm mộ hết sức hài lòng.

SKT giành chiến thắng chung cuộc trước SPY

Vượt qua Splyce, SKT sẽ phải chờ đợi xem đối thủ của mình là ai trong cặp đấu G2-DAMWON được diễn ra ngay sau đó.

Xem thêm:

SKT

g2

SPY

CKTG2019

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục